Thứ bảy, 2/12/2017, 09:06 (GMT+7)

Các nữ tình nguyện viên dạy hát múa cho trẻ em vùng cao

Đoạn video đã nhận được nhiều tình cảm từ phía cộng đồng với hơn 200.000 lượt xem.

Các nữ tình nguyện viên dạy hát múa cho các em vùng cao
 
 
 

Đoạn video ngắn ghi lại hình ảnh hai cô gái được cho là các tình nguyện viên đang dạy những đứa trẻ hát múa tại bản Ón, xã Tam Chung, huyện Mường Lát, Thanh Hoá. Trong video, những đứa trẻ tỏ ra chăm chú, học nhảy múa theo sự hướng dẫn của hai cô gái.

Đoạn video sau khi đăng tải đã nhanh chóng nhận được sự chú ý và nhận được nhiều tình cảm từ cộng đồng. Mọi người đều cho rằng trong điều kiện khó khăn nhưng các cô giáo vẫn đem sức trẻ, sự nhiệt huyết của mình mang kiến thức tới cho các em nhỏ vùng cao. Tài khoản Nguyễn Hùng bình luận: "Không cần nhìn mặt mà vẫn thấy hai em này đẹp. Chỉ có những người có tâm hồn đẹp thì mới làm những việc tốt đẹp như thế này". "Xúc động quá. Các cô không chỉ gieo con chữ đến cho các con. Mà còn mang cả tiếng cười và niềm hạnh phúc nữa", Facebooker Duy Nguyen viết.

"Nhìn những hình ảnh vừa thấy vui mà cũng thấy xót xa. Trong khi những đứa trẻ ở nơi đây chưa chắc đã học hết chữ tiếng Việt", Facebooker Thiên Ân phát biểu. "Hy vọng Bộ Giáo dục hãy chú tâm lo cho mầm non đất nước", một người dùng Facebook nói.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?