Thứ tư, 25/3/2020, 10:10 (GMT+7)

Các nghệ sĩ hưởng ứng phong trào ở nhà tránh dịch

David Beckham, Elle Fanning, Mariah Carey và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng kêu gọi mọi người ở nhà, hạn chế ra ngoài để tránh dịch Covid-19.

David Beckham chia sẻ trên Instagram cá nhân bức ảnh chụp với nội dung #istayhomefor (Tôi ở nhà vì Victorai Beckham và các con. Đây là phong trào đang được nhiều ngôi sao trên thế giới tham gia nhằm kêu gọi mọi người ở nhà, hạn chế đến những nơi đồng người để tránh lây nhiễm Covid-19. 

Cựu cầu thủ bóng đá người Anh, David Beckham, chia sẻ trên Instagram cá nhân bức ảnh chụp với nội dung #istayhomefor (Tôi ở nhà vì bà xã Victoria Beckham và các con. Đây là phong trào đang được nhiều ngôi sao trên thế giới tham gia nhằm kêu gọi mọi người ở nhà, hạn chế đến những nơi đông người để tránh lây nhiễm Covid-19. 

Nữ diễn viên Elle Fanning cho biết ở nhà vì bà của mình.

Nữ diễn viên nổi tiếng người Mỹ, Elle Fanning, cho biết ở nhà vì bà của mình.

Ca sĩ Mariah Carey chụp ảnh bên hai con và tiết lộ: Tôi ở nhà vì những người mình yêu thương, vì nhân viên y tế và vì cả thế giới.

Ca sĩ Mariah Carey chụp ảnh bên hai con và tiết lộ: "Tôi ở nhà vì những người mình yêu thương, vì nhân viên y tế và vì cả thế giới".

Siêu mẫu Ashley Graham bày tỏ ở nhà vì con trai, gia đình, hàng xóm và cả các fan của mình.

Siêu mẫu Ashley Graham bày tỏ ở nhà vì con trai, gia đình, hàng xóm và cả các fan của mình.

Nam ca sĩ Nick Carter - cựu thành viên ban nhạc Backstreet Boys - đăng ảnh hạnh phúc bên vợ và hai con cùng dòng chữ: Tôi ở nhà vì Saoirse, Odin và Lauren.

Nam ca sĩ Nick Carter - cựu thành viên ban nhạc Backstreet Boys - đăng ảnh hạnh phúc bên vợ và hai con cùng dòng chữ: "Tôi ở nhà vì Saoirse, Odin và Lauren".

Ca sĩ Bebe Rexha nhiệt tình tham gia phong trào bằng cách vẽ thêm những hình ảnh ngộ nghĩnh và khẳng định ở nhà vì bà, bạn bè, gia đình và những fan hâm mộ mình.

Ca sĩ Bebe Rexha nhiệt tình tham gia phong trào bằng cách vẽ thêm những hình ảnh ngộ nghĩnh và khẳng định ở nhà vì bà, bạn bè, gia đình và những người hâm mộ mình.

Nữ ca sĩ Perrie Edwards ăn mặc giản dị và tạo dánh nhí nhảnh. Cô ở nhà tránh dịch để bảo vệ sức khỏe cho bạn bè, gia đình của mình.

Nữ ca sĩ Perrie Edwards ăn mặc giản dị và tạo dáng nhí nhảnh. Cô ở nhà tránh dịch để bảo vệ sức khỏe cho bạn bè, gia đình của mình.

Tại Việt Nam, hoa hậu HHen Niê cũng khởi đầu phong trào khi đăng ảnh cùng mẹ ruột.

Tại Việt Nam, hoa hậu H'Hen Niê cũng khởi đầu phong trào khi đăng ảnh cùng mẹ ruột.

Hoa hậu Khánh Vân quây quần bên bố mẹ những ngày này vì mọi người.

Hoa hậu Khánh Vân quây quần bên bố mẹ những ngày này, hạn chế ra ngoài vì mọi người.

Cherry Trần 

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả