Thứ tư, 8/3/2017, 14:48 (GMT+7)

Cậu bé khóc hết nước mắt không cho chị gái lấy chồng

Cậu bé vừa nức nở khóc, vừa trách chị gái quá đáng vì 'em không cho chị đi lấy chồng rồi mà chị vẫn cứ lấy'.

Được đăng tải trên một diễn đàn với gần 2 triệu thành viên, đoạn video ghi cảnh cậu bé khóc nức nở không cho chị gái đi lấy chồng hiện nhận về hơn 700.000 lượt xem cùng rất nhiều lượt like, chia sẻ.

Cậu bé khóc hết nước mắt không cho chị gái lấy chồng
 
 

Theo đoạn video, cậu bé vừa khóc nức nở, vừa quyết liệt phản đối chuyện chị gái lấy chồng với lý do: “Lấy người ta khổ thì lại làm khổ mình lên”. Khi được mẹ dỗ dành: “Làm sao mà khổ, lấy người tử tế sao người ta lại làm khổ mình” hay như “Gặp người tử tế thì phải lấy vội ấy chứ”… cậu bé vẫn không nghe, thậm chí còn nằng nặc trách chị gái quá đáng vì không chịu nghe lời mình. 

Sự hồn nhiên, đáng yêu của cậu bé trước ngày vui của chị gái đã khiến nhiều người không khỏi phì cười và nhận định: "Chắc là cu cậu phải thương yêu chị mình lắm mới thế đấy. Hằng ngày được chị chiều chuộng, đưa đi chơi, giờ chị đi lấy chồng làm gì còn ai bày trò cho chơi nữa mà không khóc". 

Tài khoản Khánh Linh cho biết: “Thực ra thằng bé này sống rất giàu tình cảm. Mình hiểu vì sao bé như thế bởi mình cũng đã từng trải qua. Con gái mình mới cưới chồng, ngày cưới lẽ ra là ngày vui nhưng mình khóc suốt. Những ngày sau đó, cảm giác bâng khuâng, hụt hẫng, có lúc còn có cảm giác như là mất con, nhà cửa thấy cứ trống trải. Nghĩ nuôi con 20 năm, nay đi lấy chồng không ở bên cạnh nữa không biết nhà người ta đối xử ra sao, con mình có làm gì để người ta phật ý không…”.

Nhiều Facebooker cũng chia sẻ câu chuyện của mình: “Đêm nằm với em trai, nói chuyện đi lấy chồng với nó, nó đang thao thao bất tuyệt tự nhiên im bặt xong quay mặt vào tường khóc rưng rức, hỏi làm sao thì bảo: Sau này chị đi lấy chồng em buồn", Kim Hánh chia sẻ.

Nickname Jin Sagittarus kể về cậu em mình: “Mình 27 tuổi còn em trai mình năm nay học lớp 7. Nó bảo mẹ mình là thời buổi nào rồi còn bắt chị lấy chồng. Chị đi làm về thì em đợi mở cổng, rửa bát, giặt quần áo cho chứ nhất quyết không để chị đi lấy chồng sang ở nhà người khác”.

Một Facebooker khác bình luận: “Chẳng bù cho em trai mình, chị gái 24 tuổi chưa có người yêu, ông em lớp 6 suốt ngày bóng gió hỏi nay chị không có ai đưa đi chơi à, sao mãi chị vẫn không có người yêu, chị gái bạn em mới lấy chồng đấy chị ạ!... Đã thế hễ có ai đến cổng đón đi chơi là nó lại như gián điệp của mẹ, hết nhòm ngó lại hỏi tên, tuổi, nhà ở đâu”.

Maruko Chan

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả