Thứ tư, 1/11/2017, 23:36 (GMT+7)

Cả trăm người tránh 'nữ ninja' chạy ngược chiều vào hầm Kim Liên

Người phụ nữ chạy xe máy thản nhiên đi ngược chiều vào hầm, khiến giao thông bị ùn tắc nghiêm trọng, tuy nhiên không một ai chặn lại nhắc nhở.

Chiều 31/10, một người phụ nữ bịt kín mặt, chạy xe máy chở hàng cồng kềnh, cố tình đi ngược chiều vào hầm Kim Liên (quận Đống Đa, Hà Nội). Hàng trăm người đi đường thay vì nhắc nhở thì tránh đường cho "nữ ninja" chạy sai luật. Sự việc xảy ra đúng giờ tan tầm đã gây tắc đường nghiêm trọng.

Trăm người tránh 'nữ ninja' chạy ngược chiều vào hầm Kim Liên
 
 
 

Một người dân đứng trên tòa nhà cao tầng đã dùng điện thoại quay lại và chia sẻ lên mạng xã hội đang gây chú ý cộng đồng. Nhiều người bức xúc vì cách chạy xe kiểu "ngược đời" của phụ nữ này. Facebook Mạnh Cường bình luận: "Người ta nói biết sai biết sửa, đằng này cô ta biết mình đang đi sai mà vẫn cố vi phạm thì ý thức giao thông của người này thật tệ".

Bên cạnh đó, một số ý kiến bất bình, đặt câu hỏi: Tại sao người dân không chặn xe phụ nữ này để nhắc nhở mà lại tránh đường cho đi như vậy khác gì đang cổ súy cho cái sai. "Không ai chặn lại bắt đi đúng làn thì sau này bà ta sẽ tái diễn. Gặp tôi thì tôi sẽ chửi cho bà ta biết xấu hổ mà chạy đúng luật, chứ không im lặng trước cảnh chướng tai gai mắt này", thành viên Huỳnh Minh nói.

Còn Facebook Anh Tuấn cho rằng: "Vì ai cũng chỉ chăm chăm lo cho lợi ích cá nhân mình thế nên mới tạo ra cảnh vô cảm như thế này".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả