Thứ bảy, 4/2/2017, 17:20 (GMT+7)

Cát Phượng bức xúc trước tin đồn Hoài Linh ốm nặng đầu năm

Nữ diễn viên tỏ ra bức xúc: 'Sao cứ khoái trù người ta bệnh vậy trời', còn danh hài Hoài Linh bình thản livestream để chứng minh mình vẫn khỏe.

Sáng sớm ngày 4/2 nghệ sĩ Cát Phượng bức xúc viết trên trang cá nhân: “Không biết nói gì. Sao cứ khoái trù người ta bệnh vậy trời? Mập chưa hẳn là khỏe, ốm chưa chắc là bệnh. Hễ anh Hoài Linh ốm là tự cho người ta bệnh rồi viết bài lấy tiền”. Kèm theo đó "cô Cát" còn chia sẻ ảnh chụp một bài báo đưa tin nghệ sĩ Hoài Linh “kiệt sức phải truyền nước biển”.

cat-phuong-buc-xuc-truoc-tin-don-hoai-linh-om-nang-dau-nam

Trước đó, danh hài Hoài Linh cũng nhẹ nhàng nhắc nhở trên Facebook: “Đầu năm đọc bài này là thấy sai sai rồi nha. Tui đang khỏe re mừ. Đầu năm nhắc nhở nhẹ đó ghen”. Thậm chí, danh hài còn livestream trên Facebook cá nhân để chúc Tết, trò chuyện cùng khán giả cũng như chứng minh cho mọi người thấy mình hoàn toàn khỏe mạnh, không có chuyện kiệt sức, phải truyền nước biển như tin đồn.

cat-phuong-buc-xuc-truoc-tin-don-hoai-linh-om-nang-dau-nam-1

Nam danh hài cho rằng sự việc có thể do hiểu nhầm, vì trước đó một người bạn thân thiết của anh đã đăng ảnh phải truyền nước biển vì đuối sức khi tiếp khách tại đền thờ Tổ nghiệp trong mấy Tết. 

Maruko Chan

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?