Chủ nhật, 3/3/2019, 11:04 (GMT+7)

Ca sĩ Hồng Ngọc tập bỏ thói quen chụp ảnh ảo

Nữ ca sĩ cho biết cô từng rất cuồng chụp ảnh qua app để có những bức ảnh lung linh nhưng giờ lại tập bỏ dần thói quen đó.

Trên trang cá nhân, Hồng Ngọc vừa đăng ảnh selfie với mặt mộc bằng camera thường. Giọng ca Mắt nai cha cha cha chia sẻ trước đây cô từng rất cuồng chụp ảnh qua các app (ứng dụng), nhưng nay muốn thay đổi thói quen này. Bởi những bức ảnh có nếp nhăn – dấu hiệu của thời gian - mới là chính mình. Mọi người vì thế cũng sẽ không bỡ ngỡ khi thấy cô bên ngoài và trên ảnh không quá khác biệt.

"Gần như cả xã hội đều cuồng app. Tôi cũng không ngoại lệ. Giờ tôi lại tập bỏ dần thói quen ảo ấy để phải biết chấp nhận thời gian bào mòn đi sự mịn màng của làm da, thay vào là vài nếp nhăn quen thuộc của riêng mình. Đó mới là chính mình. Để lỡ mọi người có gặp tôi bên ngoài cũng bớt bỡ ngỡ vì sự khác biệt. Và cuối cùng điều quan trọng vẫn là cách sống của bạn thế nào thôi. Rồi tôi lại tập cười nhiều hơn cho cuộc sống của mình", Hồng Ngọc tâm sự.

Ca sĩ Hồng Ngọc tự tin với mặt mộc và camera thường.

Ca sĩ Hồng Ngọc tự tin với mặt mộc và camera thường.

Chia sẻ này của nữ ca sĩ nhận được nhiều đồng tình của người hâm mộ. Chị Lâm Ngọc Hiền bình luận: "Không chừng chị là người Việt lập ra phong trào hình thật người thật luôn á". Tài khoản Thu Hương viết: "Thời buổi công nghệ ai cũng chụp hình dùng app dù đã make up kỹ lưỡng. Lên hình ai cũng tươi trẻ, da căng bóng, đẹp lung linh. Thế nhưng gặp ở ngoài thì khác một trời một vực. Chưa kể sau này già đi, nhìn lại ảnh của thời trẻ không biết còn có thể hình dung ra chính mình không nữa hay chỉ thấy mình qua một hình ảnh ảo".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao