Thứ năm, 4/10/2018, 08:29 (GMT+7)

Ca sĩ hải ngoại Đan Kim bức xúc vì bị bạn hãm hại

"Nghĩ lại sợ quá nên giờ tôi rút ra cho mình một bài học: Chơi với ai vừa đủ và vui là được rồi", Đan Kim tâm sự.

Trên trang cá nhân, ca sĩ hải ngoại Đan Kim vừa đăng một dòng trạng thái dài bức xúc về việc bị bạn hãm hại. Mở đầu status, nữ ca sĩ viết: "Ông bà nói ở hiền gặp lành đúng. Những sóng gió qua đi, những niềm vui ập đến. Cuộc đời tôi đã gặp quá nhiều kẻ tiểu nhân. Tôi nghĩ sẽ không còn ai tiểu nhân hơn nữa. Tôi từng chơi với bạn nhiều năm, sau đó họ hãm hại tôi". 

Đan Kim cho biết, người bạn này tìm đủ cách hãm hại cô như: Kêu gọi cộng đồng tẩy chay, đâm chọc những gì cô tâm sự kể lại cho chồng cũ nghe, bày mưu tính kế chia rẽ tình cảm chị em dâu cô, cố tình làm mai mối cho cô để gài bẫy... "Tôi phải đấu trí để gỡ rối từ từ. Trời thương, tôi gặp quý nhân giúp đỡ. Nghĩ lại tôi sợ quá nên giờ rút ra cho mình một bài học: Chơi với ai vừa đủ và vui là được rồi", chị tâm sự.

Giọng ca Tình là dây oán chia sẻ: "Cũng vì thế tôi lại gặp bao người tốt mà tôi không nghĩ rằng tôi lại có họ. Họ giúp tôi nhiều thứ, đem đến cho tôi từng món quà nho nhỏ mà làm tôi vui. Họ đến với tôi mà ở với xứ Mỹ này sẽ tìm không ra. Cảm ơn cuộc đời sáng mai thức giấc cho ta thêm ngày nữa để yêu thương".

Đan Kim cho biết, sau sự việc này cô đã rút ra cho mình một bài học: Chơi với ai vừa đủ và vui là được rồi.

Đan Kim cho biết, sau sự việc này cô đã rút ra cho mình một bài học: 'Chơi với ai vừa đủ và vui là được rồi'.

Dưới phần bình luận, nhiều người cùng quan điểm với nữ ca sĩ Đan Kim. Facebooker Phong Nhan viết: "Quá cơn mưa trời lại sáng. Ở hiền sẽ gặp lành. Chúc em luôn thành công trên đường nghệ thuật và luôn may mắn nhé Kim". Còn Facebooker Sang Nguyen động viên: "Vàng thật sợ gì lửa. Anh nói rồi không ai hại em được đâu. Không có người này thì sẽ có người khác che chở cho em".

Cùng quan điểm, Facebooker Ngọc Anh bày tỏ: "Bởi thế mới có câu: 'Tìm bạn mà chơi, tìm nơi mà náu'. Ở đời không sợ người hại mà chỉ sợ trời hại thôi. Đáng khinh bỉ những kẻ tiểu nhân bên cạnh mình hàng ngày, mình cứ mỉm cười khinh thường cách họ sống tồi đi em. Sẽ có quả báo thôi, lương tâm mình ra sao mình hiểu, không làm ác người khác là được".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?