Thứ hai, 27/2/2017, 11:15 (GMT+7)

Cãi nhau với nhân viên bán xăng vì bơm thiếu 80 đồng

Khi bị bơm thiếu 80 đồng tiền xăng, người này đặt ra câu hỏi: '1.000 người bị như thế này thì tiền đi đâu'. 

Đoạn video ghi cảnh tranh cãi giữa nhân viên và khách hàng do bị bơm thiếu 80 đồng tiền xăng hiện phát tán trên nhiều diễn đàn. Theo đó, sự việc xảy ra ngày 26/2 tại một cây xăng trên đường Khâm Thiên, quận Đống Đa, Hà Nội, chủ xe muốn đổ 50.000 đồng tiền xăng, tuy nhiên khi màn hình điện tử hiển thị 49.920 đồng, nhân viên bán xăng đã dừng lại, không bơm tiếp. Lúc này chủ xe bức xúc, đòi phải đổ đủ 50.000 đồng, nhất quyết không nhận tiền thừa. Người này còn đặt câu hỏi: “1.000 người bị như thế này thì tiền đi đâu?”.

Cãi nhau với nhân viên bán xăng vì bơm thiếu 80 đồng
 
 

Đoạn video sau đó đã làm xuất hiện nhiều tranh cãi. Những người đồng tình với phản ứng của khách hàng trong tình huống này cho rằng: “Tôi cũng không thể chấp nhận kiểu làm ăn như vậy, thiết bị máy móc đàng hoàng chứ có phải đong bằng chai như ngày xưa nữa đâu, cho dù một đồng thì cũng phải đủ”.

Hay như tài khoản có tên Đăng cũng cho biết: “Tại sao người bán xăng lại không bấm số trước khi bơm xăng cho khách? Nếu bấm thì đến đúng mức đấy máy bơm tự dừng lại mà, một đồng thôi nhưng cũng có thể tính là gian lận rồi”.

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có ý kiến cho rằng việc thiếu hụt 80 đồng là có thể chấp nhận được: “Vài nghìn thì còn bảo họ lừa đảo mình nhưng đây có 80 đồng thôi mà. Người này bù cho người kia. Nhiều khi em đi bơm xăng, họ đổ quá cho mình mấy trăm đồng, họ cũng đâu đòi thêm đâu”, nickname Chèo Bẻo bình luận. 

Facebooker Đức Sỹ thì cho rằng: “Cái gì bịp bợm, quá đáng quá thì mới cần làm căng. Bơm tay mà thừa, thiếu vài đồng là chuyện bình thường mà. Mà nghe giọng của người mua xăng có vẻ như không tỉnh táo thì phải”.

Maruko Chan

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao