Thứ năm, 25/4/2019, 14:42 (GMT+7)

Bùi Tiến Dũng đăng video hài hước mừng sinh nhật Đình Trọng

Chàng trung vệ người Hà Tĩnh nhắn nhủ Trọng 'Ỉn' hãy trước sau như một và đừng lung lay trước sóng gió cuộc đời.

Trên trang cá nhân, Bùi Tiến Dũng vừa đăng một video ngắn chúc mừng sinh nhật 22 tuổi của Đình Trọng và viết: "Happy birthday Bồ iu. Luôn luôn mạnh khoẻ, bình an và thành công nhé. Quan trọng là trước sau như một nhé và đừng lung lay trước sóng gió cuộc đời ná". Trong video, Trọng "Ỉn" đứng nghiêm trang mặc "Tư" Dũng chải chuốt tóc của mình. Biểu cảm hài hước của cả hai khiến người hâm mộ phải cười. 

Bùi Tiến Dũng đăng video hài hước mừng sinh nhật Đình Trọng
 
 

Khoảnh khắc hài hước của Bùi Tiến Dũng - Đình Trọng.

Trước đó, Đình Trọng cũng được fan tổ chức sinh nhật sớm tại chính quán cà phê mới mở của "chú bộ đội" Tiến Dũng. Cả hai cùng diện áo phông trắng, quần đen ton sur ton trong buổi họp mặt. Tại đây, khi thua cuộc một trò chơi, Đình Trọng bị phạt phải nói một lời gì đó tình cảm với đàn anh Bùi Tiến Dũng. Chàng trung vệ liền nhỏ nhẹ: "Anh à, anh ăn cơm chưa?". Bùi Tiến Dũng đáp lại: "Anh ăn có nửa bát cơm để chạy về với Trọng". 

Nhiều bạn bè, người hâm mộ gửi lời chúc mừng sinh nhật tới Đình Trọng. Thành viên Phương Trinh hài hước bình luận: "Mọi người tập trung vào lời chúc nào. 'Không lung lay trước sóng gió của cuộc đời' ý là luôn phải tin Tư dù Tư có ghé ngang cuộc đời của nhiều người nhưng Ỉn vẫn là bến đỗ cuối à? Đừng mơ đốt được nhà Ỉn nhé". 

Thành quả sau màn chải chuốt của Bùi Tiến Dũng. 

Thành quả sau màn chải chuốt của Bùi Tiến Dũng. 

Trong khi đó tài khoản Kỳ Thư đăng ảnh thân thiết của cặp đôi Dũng - Trọng kèm chú thích "Trên clip là một phần của công đoạn làm tóc. Và đây là thành quả của cái stylist do Tư làm. Chúc mừng sinh nhật bồ iu cũng phải thật đặc biệt như vậy mới chịu à Tư. Happy birthday Ỉn nhé. Chúc anh luôn vui vẻ và có nhiều thành công hơn trên sân cỏ. Hỏi nhỏ này, thế Tư đã hát chúc sinh nhật Ỉn chưa? Hôm buổi tiệc sinh nhật bảo đợi đến ngày rồi mới hát í, thế đã hát chưa?".

Fan từng chế ảnh cặp đôi làm đám cưới vào ngày nói dối 1/4. 

Fan từng chế ảnh cặp đôi làm đám cưới vào ngày nói dối 1/4. 

Đình Trọng và Tiến Dũng là đôi bạn thân thiết trong tuyển Việt Nam. Cả hai được người hâm mộ yêu thích và nhiệt tình ghép đôi trên mạng xã hội. Nhiều fan từng chế ảnh họ làm đám cưới để troll "Tư" Dũng và Trọng "Ỉn". Nhưng thực tế cả Đình Trọng và Bùi Tiến Dũng đều đã có bạn gái.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao