Thứ tư, 13/7/2016, 18:04 (GMT+7)

Bộ ảnh hài hước 'tuần trăng mật không anh' của cô vợ 'số nhọ'

Vì chồng không thể tham gia chuyến đi, nên chị Huma Mobin đã chia sẻ với chồng ảnh chụp từng khoảnh khắc trong chuyến đi một cách vô cùng đặc biệt, hóm hỉnh.

Chị Huma Mobin (sống tại Lahore, Pakistan), đang được mệnh danh là "cô vợ số nhọ" khi đã chia sẻ những hình ảnh hài hước trong chuyến trăng mật một mình mà không có chồng. Vốn có sẵn óc hài hước, sáng tạo, Huma chia sẻ với chồng từng khoảnh khắc trong chuyến đi bằng một cách vô cùng đặc biệt. Ở mỗi địa điểm mà hai người đã bàn bạc với nhau từ trước rằng sẽ đến đó, cô chụp lại tấm ảnh với động tác tay như đang ôm anh cộng thêm biểu cảm gương mặt mếu máo rồi chia sẻ với người chồng ở nhà. Thế là cả một tập ảnh "Tuần trăng mật không anh" ra đời.

Trước đó, Huma cùng chồng, anh Arsalaan Sever Bhatt, cưới nhau vào tháng 12 năm ngoái. Mùa hè này, cả hai lên kế hoạch hưởng tuần trăng mật lần hai cùng gia đình chồng khoảng 10 ngày tại đất nước Hy Lạp xinh đẹp. Tuy nhiên, người chồng đã không kịp lấy visa và không thể tham gia chuyến đi. Khi đó, Huma đã có ý định ở nhà, nhưng vì chi phí cho toàn bộ chuyến đi đã thanh toán hết nên Huma đành phải xa người thương mà đi với bố mẹ chồng.

bo-anh-di-huong-tuan-trang-mat-mot-minh-3

Chia sẻ với trang Insider, Huma cho biết: "Tôi quyết định làm một cái gì đó cho cả hai. Tôi nào có biết nó sẽ trở thành một điều tuyệt vời như vậy. Ban đầu, đây chỉ là cách mà tôi nói với anh ấy rằng tôi nhớ anh nhiều lắm ở trước ngôi đền của Athena, nhưng về sau thì tôi lại thích thú với cách thể hiện như vậy".

Đăng tập ảnh "nhọ không gì bằng" này lên trang cá nhân, Huma chưa từng nghĩ chúng sẽ gây nên "làn sóng" lớn trong cộng đồng như vậy. Loạt ảnh hài hước, "khổ sở" của Huma nhận được hơn chục nghìn lượt chia sẻ, bình luận, và hàng triệu lượt yêu thích.

Cùng ngắm loạt ảnh hài hước, hóm hỉnh về bộ ảnh của cô vợ số nhọ này:

bo-anh-di-huong-tuan-trang-mat-mot-minh
bo-anh-di-huong-tuan-trang-mat-mot-minh-1
bo-anh-di-huong-tuan-trang-mat-mot-minh-2
bo-anh-di-huong-tuan-trang-mat-mot-minh-4
bo-anh-di-huong-tuan-trang-mat-mot-minh-5
bo-anh-di-huong-tuan-trang-mat-mot-minh-6
bo-anh-di-huong-tuan-trang-mat-mot-minh-7
bo-anh-di-huong-tuan-trang-mat-mot-minh-8
bo-anh-di-huong-tuan-trang-mat-mot-minh-9
bo-anh-di-huong-tuan-trang-mat-mot-minh-10
bo-anh-di-huong-tuan-trang-mat-mot-minh-11

Huma và chồng mới cưới.

DaHie
Ảnh: Facebook

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?