Chủ nhật, 19/5/2019, 08:37 (GMT+7)

Bích Phương đáp trả khi bị trêu ngực chảy xệ

Mặc bikini xẻ sâu nhưng bị chê như 'mướp', nữ ca sĩ hài hước đáp 'trong hình là ngực tàng hình không phải mướp'.

Trên trang cá nhân, Bích Phương vừa đăng tải loạt ảnh trong chuyến du lịch biển. Nữ ca sĩ diện bikini xẻ sâu khoe vẻ đẹp hình thể. Bên cạnh những bình luận khen ngợi đôi chân dài nuột nà, một số fan lại trêu cô ngực lép cũng thích diện áo tắm hở bạo.

Bích Phương được khen chân dài nuột nà

Bích Phương được khen chân dài nuột nà

nhưng lại bị chê ngực lép kẹp khi diện bikini xẻ sâu.

nhưng lại bị chê ngực lép kẹp khi diện bikini xẻ sâu.

Mẹ Bích Phương thậm chí còn trêu con gái rằng: "Một nắng thôi nhé không là xẹp nốt đấy". Bên cạnh đó, một người hâm mộ viết: "Ôi hai quả mướp của tôi, dễ thương quá cơ". Bích Phương không làm lơ như nhiều sao Việt, cô thẳng thắn đáp lại bằng bức ảnh quả mướp kèm giọng điệu hài hước: "Đây là mới là mướp nhé cái đồ mắt sang vành kia. Trong hình là ngực tàng hình không phải mướp. Mướp cái lướp tướp phướp".

Bích Phương đăng ảnh quả mướp hài hước đáp trả fan dù bị chê.

Bích Phương đăng ảnh quả mướp hài hước đáp trả fan dù bị chê.

Gần đây, Bích Phương và Shark Lê Đăng Khoa liên tục dính tin đồn hẹn hò do thường xuyên "thả thính" nhau trên mạng xã hội và bị bắt gặp đi chơi riêng. Giọng ca Bùa yêu được cho là đang du lịch cùng Shark Khoa trong chuyến đi này. Cặp đôi "trai tài gái sắc" được người hâm mộ nhiệt tình ghép đôi và mong sớm nhận được tin vui. Tuy nhiên Shark Khoa ngay lập tức lại bác bỏ tin đồn bằng cách khẳng định anh chỉ đi một mình khi du lịch ở Nha Trang.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao