Bí mật không thể nói

Đừng hỏi em điều gì là sai lầm. Chỉ cần anh ôm chặt em và nói rằng: 'Anh đang ở đây'.

Chủ nhật, 3/11/2013, 03:06 (GMT+7)

Mộc Diệp Tử 

Khi một người mất niềm tin vào tình yêu, họ thường học cách khi khóc úp mặt vào lòng bàn tay mình chứ không tìm kiếm một bờ vai.

Và bạn có biết, khi một người cô đơn đến tuyệt vọng, họ thường ngồi bó mình trong tư thế của một thai nhi. Bởi vì đó là tư thế an toàn nhất trong cuộc đời của con người, tư thế của tiềm thức hoàn toàn trống rỗng.

Hôm nay, phát hiện ra, mỗi lần khó ngủ, mình hay có thói quen cuộn tròn, bó gối, một lúc sau, cảm giác dễ chịu và ngủ ngon hơn. Cũng như vậy, mỗi lần khóc, mệt, mình đều gục đầu xuống gối, bó mình trong một góc nhỏ, hướng ra phía cửa sổ ban công.

couple34-5218-1383366381.jpg

Đừng hỏi em điều gì là sai lầm. Chỉ cần anh ôm chặt em và nói rằng: "Anh đang ở đây". - Madame Chatterzz. 

Những lúc như vậy, nếu thiếu một vòng tay khác thì vẫn luôn có vòng tay của chính mình… tự ôm chặt. Nhiều lần cãi nhau, mình ngồi như vậy, chồng nhìn thấy liền vòng tay ôm chặt từ phía sau. Mình sẽ hết giận rất nhanh!

Có một đoạn trong nhật ký, mình viết từ rất lâu - từ lúc còn Yahoo Blog 360 cả trong những entry của mình, nhắc đến việc mình có thói quen ngủ và thích được ôm từ phía sau như vậy. Tự nhiên hôm nay mình thấy nó ở một thời điểm khác, tại một chỗ rất khác. ‎”Bạn sinh ra đã là bản gốc, đừng chết như một bản sao”. 

Vài nét về tác giả:

Tôi như trẻ nhỏ ngồi bên hiên nhà chờ nghe thế kỷ tàn phai.
Tôi như trẻ nhỏ tìm nơi nương tựa mà sao vẫn cứ lạc loài.
Tôi giống như một số nguyên tố cứ ngụp lặn trong cái vỏ bọc của chính mình. Bởi vì bản thân là số nguyên tố, chỉ có thể chia hết cho một và chính mình.
Nên ở tôi, luôn ẩn chứa sự đấu tranh giữa các mặt đối lập - của một người quá đỗi nhạy cảm và vô tâm, yếu đuối và mạnh mẽ, dịu dàng và bướng bỉnh, đơn giản và khó hiểu, tự ti và ngạo mạn, trẻ con và đàn bà. Tôi không đặc biệt nhưng tôi khác biệt - Đơn sắc rực rỡ một nét màu dứt khoát... Một số nguyên tố cô đơn nhưng không cô độc - Mộc Diệp Tử

Bài đã đăng: Và tách cà phê đã nguộiHà Nội những ngày mưaNiềm hạnh phúc giản đơnHạnh phúc không hề có shortcut2.555 ngày của tình yêuLạc trong thành phốBát canh ký ứcNiềm hạnh phúc giản đơnLầm tưởng trong tình yêuNhững hòn đá dành cho một đứa trẻHạnh phúc là gì?Trái tim mỗi cô gái.

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?