Bé vài tháng tuổi ê a hát theo mẹ

Khoảnh khắc bé trai mới vài tháng tuổi "hóng hớt" hát theo mẹ được nhiều người thích thú.

Thứ sáu, 20/10/2017, 00:13 (GMT+7)
Bé trai nhỏ tuổi lẩm nhẩm hát theo mẹ
 
 

Video ghi lại hình ảnh một người phụ nữ được cho là bà mẹ đang bế trên tay cậu con trai chỉ khoảng vài tháng tuổi. Khi mẹ cất tiếng hát, bé trai này cũng tỏ ra "hóng chuyện", chăm chú nhìn và hát theo những câu hát của mẹ. Mặc dù chỉ là những tiếng "ê, a" không rõ nghĩa nhưng cậu bé khiến người xung quanh cảm thấy thích thú, bật cười.

Đoạn video nhanh chóng gây chú ý với cộng đồng, nhận về gần 100.000 lượt xem và các ý kiến bình luận, chia sẻ. Khá nhiều người, đặc biệt là các "bà mẹ bỉm sữa" bày tỏ sự yêu thích và khen ngợi sự dễ thương của bé trai trong video. "Con siêu quá, kết hợp ăn ý với mẹ ghê. Chúc con hay ăn chóng lớn và luôn mạnh khỏe nhé", tài khoản Nga Le bình luận. "Cưng chưa kìa, nhất là cái miệng. Mai nè biết nói chuyện rồi tha hồ bi bô hát cùng mẹ nha", Facebooker Thiên Kim thích thú.

"Có lẽ cũng phải áp dụng thử với cu cậu nhà mình và bà ngoại xem hai bà cháu có kết hợp ăn ý thế này không", người dùng Facebook Trương Hiên phát biểu. "Trẻ con ở tầm độ tuổi như bé đã bắt đầu biết và thích hóng chuyện với người lớn rồi. Các ba, các mẹ nên giao tiếp nhiều với trẻ sẽ thấy chúng bộc lộ những điều đáng yêu lắm", một Facebooker khác chia sẻ.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?