Bé trai ngã lộn cổ vì bắt chước mẹ

Cặp vợ chồng mải mê quay video 'sống ảo', không biết rằng con trai 3 tuổi đứng trên giường tầng nhảy xuống đệm ở phía sau.

Thứ năm, 15/8/2019, 15:02 (GMT+7)

Sveta Ananas, sống tại thành phố Yekaterinburg (Nga) cùng chồng quay video chuyển động chậm để đăng tải lên mạng xã hội. Sveta nhảy lên và ôm lấy người chồng đang đứng đưa tay ra đón sẵn. Trong khi đó, bé Gabriel Bonor (3 tuổi) đang đứng trên tầng 2 của giường tầng và cũng bắt chước mẹ nhảy xuống dưới. Cậu bé ngã nhào và rơi xuống đệm khiến phần cổ bị gập lại, nhưng may mắn không có chấn thương.

Bé trai ngã lộn cổ xuống đất vì bắt chước mẹ
 
 

Người mẹ sau đó đăng tải video này lên Instagram nhưng nhận hàng loạt chỉ trích. Nhiều người thở phào khi biết cậu bé bình yên vô sự nhưng lên án bố mẹ chỉ biết đến mình mà quên cả con. Nhiều người bức xúc: "Điều gì sẽ xảy ra nếu con bạn bị thương? Nếu không có tấm đệm, hoặc cậu bé ngã xuống nền gạch thì hậu quả sẽ khôn lường. Bố mẹ thật vô trách nhiệm". "Cậu bé nhảy xuống đệm nhưng bạn có thể thấy cổ của con suýt nữa gãy. Thật xấu hổ cho hai bạn".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?