Thứ hai, 14/1/2019, 09:39 (GMT+7)

Bé trai khóc thét vì mẹ chạy xe máy tạt đầu ôtô ngã nhào

Tài xế vội xuống dựng xe và hỏi han hai mẹ con, may mắn bé trai không bị thương. 

Đèn tín hiệu giao thông vừa chuyển xanh, người mẹ chở con nhỏ trên xe máy vội vượt lên, tạt đầu ôtô để rẽ trái. Lập tức, hai mẹ con bị ôtô tông ngã. Bé trai khóc thét, tài xế vội xuống dựng xe và hỏi han. May mắn, hai mẹ con không gặp chấn thương nào. Vụ tại nạn xảy ra trưa 12/1 ở Hà Nội.

Bé trai khóc thét vì mẹ chạy xe máy tạt đầu ôtô bị tông ngã
 
 

Video nhận được hàng trăm bình luận bức xúc trước hành động chạy xe ẩu của người mẹ. "Người mẹ thật đáng trách, chở con nhỏ mà đi kiểu vậy thì có ngày hối hận không kịp. Bài học cho các phụ huynh có con nhỏ", một người dùng bình luận.

Bên cạnh đó, một số ý kiến khác cho rằng tài xế phán đoán tình huống kém. Tất cả xe máy ở ngang hàng đầu ôtô là phải bao quát được, liếc mắt là biết người nào có ý định tạt đầu. Vì những ai có ý định rẽ mắt đều ngó về hướng đó, bất kể họ có xi nhan hay không. Cũng giống như một quả bóng bay qua đường thì rất dễ có một đứa bé chạy theo sau. Đây cũng là một kinh nghiệm cho các tài xế khi đi đường.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?