Thứ ba, 14/5/2019, 16:08 (GMT+7)

Bé sơ sinh vừa ngủ vừa giơ tay ra hiệu OK

Cậu bé một tuần tuổi, mắt nhắm nghiền nhưng tay trái vẫn giơ lên làm thành ký hiệu OK.

Chị Phan Thanh Ngọc Anh vừa chia sẻ lên một hội nhóm của giới trẻ bức ảnh chụp cháu trai của mình cùng chú thích: "Ok fine. Con nhà nòi đang ngủ thấy bị chụp ảnh là giơ tay tạo dáng luôn". Cậu bé mới một tuần tuổi, tên thân mật là Cu Bi, là cháu của Ngọc Anh, hiện sống cùng bố mẹ ở Lào Cai.

Cậu bé 1 tuần tuổi làm ký hiệu tay OK.

Cậu bé 1 tuần tuổi làm ký hiệu tay OK.

Trong ảnh, cậu bé đang ngủ, mắt nhắm nghiền nhưng tay trái vẫn giơ lên, ngón trỏ và ngón cái chạm vào nhau làm thành ký hiệu OK như người lớn. Bức ảnh sau đó được lan truyền nhiều trên các fanpage cùng những bình luận hài hước. Nhiều người khen em đáng yêu, đồng thời chia sẻ những khoảnh khắc dễ thương của con mình.

Trước đó, mạng xã hội từng xôn xao hình ảnh em bé mới chào đời tại Bệnh viện Quốc tế Phương Châu (Cần Thơ) đã túm chặt áo bác sĩ như bắt đền. Hay hình ảnh em bé bụ bẫm, chào đời với vẻ mặt "hầm hố" tỏ vẻ không vừa ý khi bị đánh thức được đăng trải trên một fanpage ở Thái Lan cũng khiến nhiều người phì cười.

Bé trai túm chặt áo bác sĩ như bắt đền.

Bé trai túm chặt áo bác sĩ như "bắt đền".

Em bé với vẻ mặt hầm hố khi vừa chào đời.

Em bé với vẻ mặt hầm hố khi vừa chào đời.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?