Bé gái vặn ga xe máy, hai mẹ con tông vào tường

Tai nạn xảy ra khi người mẹ mải làm việc riêng, để con ngồi phía trước xe nhưng quên không tắt máy.

Chủ nhật, 23/12/2018, 00:32 (GMT+7)

Vụ việc xảy ra chiều 21/12, trước một cổng trường mầm non tư thục tại phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Trong video, người mẹ đón con ở trường về và cho ngồi phía trước xe nhưng không tắt máy. Trong lúc người phụ nữ đang loay hoay cất đồ đạc thì bé gái kéo tay ga khiến chiếc xe lao thẳng vào tường. Cả hai mẹ con ngã nhào xuống đường, may mắn không bị thương. Một người đàn ông ở gần đó nhanh chóng lại dựng xe giúp.

Hai mẹ con đi xe máy tông vào tường vì bé gái vặn tay ga
 
 

Video được Facebook Hồng Tuyến Lê đăng tải trên mạng xã hội như lời cảnh báo đến các bậc phụ huynh khi để con nhỏ ngồi phía trước xe máy. Nhiều người cũng chia sẻ về những hậu quả đáng tiếc từng gặp về thói quen này. Chị Minh Giang kể: "Dưới sảnh chung cư nhà em cũng thế. Hai mẹ con vừa leo lên sảnh, người mẹ tháo khẩu trang với mũ cho con xong, định để con xuống đứng chờ rồi vào cất xe thì thằng bé đòi đi theo. Hai mẹ con loằng ngoằng một lúc thì thằng bé vít ga phi đổ cả một hàng xe máy trong nhà giữ xe luôn. Xong bà mẹ cứ gào lên mắng con, nhìn vừa bực vừa nản". Tài khoản Anh Việt nhắn nhủ: "Cẩn thận không bao giờ thừa. Tôi luôn dạy con không được cầm vào tay lái. Nếu có việc chở con ra ngoài tôi cho con ngồi sau và cài dây đai vào bụng mình. Chạy tốc độ 20 km/h. Cứ tà tà mà chạy thôi".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?