Thứ ba, 1/8/2017, 08:54 (GMT+7)

Bé gái mặt 'không cảm xúc' khi ngồi cắt tóc

Vẻ mặt thờ ơ của bé gái khi phải ngồi cắt tóc đã khiến cộng đồng thích thú.

Video bé gái mặt 'không cảm xúc' ngồi cắt tóc hút triệu lượt xem
 
 
 

Mới đây, khoảnh khắc một bé gái ngồi cắt tóc đã gây bão mạng xã hội. Cô bé không hề khóc mà ngồi khá ngoan, vẻ mặt thì tỏ ra lạnh lùng như đang "mặc kệ cả thế giới". Đoạn video sau khi được chia đã nhận được khá nhiều lời khen ngợi cho vẻ cứng cỏi cũng như là gương mặt "lạ" của cô bé.

Hiện tại đoạn video quay lại cảnh cắt tóc cho bé gái đã thu hút gần 1 triệu lượt xem và hàng nghìn lượt chia sẻ khác. "Đáng yêu quá", "mái tóc ngố dễ thương"… đều là những lời khen "có cánh" của cộng đồng dành cho cô bé.

"Quả tóc Maruko thần thánh này, hồi bé ai cũng để đây mà", Facebooker Mai Ngọc Huyền bày tỏ. "Nhìn em ngoan chưa, ngồi yên cho người ta cắt tóc kìa. Chẳng bù cho cháu mình, cứ đi cắt tóc là khóc lên khóc xuống chứ không ngoan được vậy đâu à" , tài khoản Hoàng Tú viết.

"Có con gái thích ghê cơ. Cái mặt còn tròn tròn,bụ bẫm quá. Nhìn chỉ muốn cắn cho cái", Faceboker Lâm Khánh thích thú. "Nhìn ghét thế chứ lị. Muốn rụng tim luôn với cái 'bánh bao di động' này", một Facebooker khác cũng bình luận.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?