Thứ năm, 14/6/2018, 18:15 (GMT+7)

Bé 2 tuổi chạy sang đường suýt bị xe máy tông trúng

Người đi xe máy hốt hoảng khi thấy em bé một mình chạy băng qua đường, vội phanh xe gấp. 

Một bé gái đang chơi trong nhà bất ngờ chạy qua đường. Đúng lúc này, một chiếc xe máy đi tới nhưng đã phanh kịp thời. Bé gái sau đó lững thững quay về nhà, và được một người dân gần đó đi theo. Vụ việc xảy ra mới đây trên đoạn đường thuộc xã Song Phượng, huyện Đan Phượng, Hà Nội.

Bé 2 tuổi chạy sang đường suýt bị xe máy tông trúng
 
 
 

Video sau khi đăng tải nhận được nhiều ý chỉ trích của cộng đồng. Facebook Hùng Thuận ý kiến: "Nhà ở gần đường thì người lớn phải luôn đóng cửa cổng và không được rời mắt khỏi trẻ. Để con chạy sang đường thế này, tài xế không xử lý kịp lại oan gia". "Bao nhiêu vụ thế này rồi, xem mà thót tim thật. Bố mẹ không trông chừng con đến khi xảy ra chuyện gì lại kéo nhau ra xử tài xế cho xem", thành viên Ngọc Hân bình luận.

Bé trai 2 tuổi băng ra đường trước đầu xe container
 
 
 

Trước đó, sáng 9/6 ở huyện Sơn Dương (Tuyên Quang), một bé trai đi từ nhà ra quốc lộ rồi ngồi giữa đường. Hai tài xế container hốt hoảng phanh gấp, một người đàn ông đi xe máy qua vội tấp vào lề, bế bé trai vào. Lúc này, người mẹ ở trong nhà mới chạy ra, băng qua đường và ôm lấy bé. Đây là một hồi chuông cảnh báo về việc trông nom trẻ nhỏ của những gia đình ở sát đường lộ.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?