Thứ sáu, 9/12/2016, 03:00 (GMT+7)

Bé 10 tháng tuổi ngồi trên vô lăng ôtô đang chạy

Những người có mặt trên xe tỏ ra thích thú, quay video ghi lại cảnh em bé ôm vô lăng, làm động tác như đang lái xe.

Đoạn video ghi lại cảnh em bé 10 tháng tuổi ngồi trên vô lăng ôtô đang chạy ở xã Bằng Luân, Đoan Hùng, Phú Thọ khiến nhiều người không khỏi bức xúc, lên tiếng chỉ trích ý thức khi tham gia giao thông của tài xế. 

Bé 10 tháng tuổi ngồi trên vô lăng ô tô đang chạy
 
 

Theo video, em bé này trèo hẳn lên vô lăng, làm động tác như đang lái xe, có lúc con nằm dài, ôm chặt chiếc vô lăng. Điều đáng nói, những người ngồi xung quanh lúc đấy tỏ ra khá thích thú, quay video lại để khoe với người thân. 

Đoạn video sau khi đăng tải và phát tán trên các trang mạng đã nhận phải nhiều lời chỉ trích: “Chiều con cái kiểu gì vậy trời. Đứa bé 10 tháng tuổi thì nó biết gì đâu, được chơi như thế đứa nào nó chẳng thích nhưng người lớn rồi thì phải nhận thức được trò vui đó nguy hiểm như nào chứ. Nguy hiểm cho cả đứa bé lẫn tất cả mọi người có mặt trên xe”, nickname actty bình luận. 

Facebooker Thanh Tran cho biết: “Như này chỉ cần thắng gấp một cái thôi thì không biết hậu quả khôn lường thế nào. Đã thế còn những người đi đường khác nữa chứ, một cách chiều con trẻ thật ấu trĩ. Không thể chấp nhận được”.

Trước đây, nhiều trường hợp cho con trẻ điều khiển phương tiện giao thông khi phát tán trên các trang mạng cũng đã phải nhận về không ít "gạch đá". 

Maruko Chan

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?