Bảo vệ chung cư đánh cụ ông bất tỉnh trong hầm giữ xe

Ông Quang (68 tuổi) bị nam viên bảo vệ đánh gãy sống mũi vì cự cãi chuyện phạt đỗ xe sai chỗ trong hầm chung cư ở Sài Gòn.

Thứ sáu, 5/1/2018, 20:11 (GMT+7)

Sáng 5/1, mạng xã hội lan truyền đoạn video ghi cảnh bảo vệ chung cư ở TP HCM đánh gục cụ ông dưới tầng hầm. Nạn nhân là ông Phan Văn Quang (68 tuổi), ba ngày trước chở vợ đến chung cư SaiGon Metro Park (phường Trường Thọ, quận Thủ Đức) thăm con trai. Khi ông Quang lấy xe về thì bị bảo vệ yêu cầu đóng 50.000 đồng tiền phạt do "để xe không đúng nơi quy định".

Sau đó, hai bên lời qua tiếng lại, ông Quang đề nghị bảo vệ lập biên bản sẽ đóng phạt, nhưng nhân viên bảo vệ lớn tiếng, không đồng ý. Ông Quang lên xe máy định bỏ đi thì bị anh ta rút chìa khóa, đánh túi bụi vào mặt khiến ông ngã vật xuống đất.

Bảo vệ đánh cụ ông bất tỉnh trong hầm giữ xe ở chung cư Sài Gòn
 
 

Chị Trần Thị Ngọc Lan, con ông Quang, cho biết: "Ba tôi thường xuyên vào đây thăm con cháu, trung bình 2 - 3 ngày một lần. Trong hầm không hề có bảng chỉ dẫn khu vực nào để xe khách, khu vực nào để xe cư dân. Ba tôi bị anh ta đánh bất tỉnh và phải nhập viện trong tình trạng bầm mắt, gãy sống mũi, chảy nhiều máu".

Ông Quang bị nam bảo vệ đánh thâm bầm mắt, chảy nhiều máu.  

Ông Quang bị bảo vệ đánh thâm bầm mắt, chảy nhiều máu.  

Đoạn video sau khi được đăng tải đã gây xôn xao cộng đồng. Nhiều người bức xúc về hành vi côn đồ của nam bảo vệ. Facebook Tống Phước Trị viết: "Xem video mà rùng mình. Côn đồ chứ không phải bảo vệ. Đánh ông già sức yếu, tuổi cha chú của mình thật nhục nhã. Phải trừng trị thích đáng những kẻ côn đồ và xử lý tới nơi tới chốn những công ty bảo vệ không quản được nhân viên của mình thế này. Nhìn mà thương chú Quang quá".

Còn Facebook Lê Quang chia sẻ: "Là một người làm công tác chỉ huy bảo vệ, chính bản thân tôi cũng kinh ngạc trước hành vi của nhân viên bảo vệ này. Tòa nhà chung cư này nên xem lại quy trình làm việc tại cao ốc và có trách nhiệm với sự việc trên".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?