Bảo Thy bức xúc vì bị hối thúc lấy chồng

Nữ ca sĩ cho biết cô không quan tâm đến số tuổi và quyết tâm phải thực hiện hết mục tiêu của cuộc sống độc thân.

Chủ nhật, 31/3/2019, 13:57 (GMT+7)

Trên trang cá nhân Bảo Thy vừa đăng status chia sẻ về chuyện bị hối thúc lấy chồng. Cô muốn khán giả không đề cập đến vấn đề cá nhân này nữa. Khi nào lập gia đình cô sẽ thông báo hỷ sự này đến tất cả mọi người. Nữ ca sĩ cũng tiết lộ bản thân còn nhiều dự định trong tương lai gần, cần thực hiện hết trước khi làm người phụ nữ của gia đình.

"Yêu cầu mọi người đừng comment vào hình Thy hối lấy chồng nữa nha. Thy không quan tâm số tuổi đâu. Kết hôn là chuyện đại sự, khi nào Thy lên xe hoa Thy sẽ báo nha... Rồi từ giờ đến cuối năm 2019, Thy còn 3 MV nữa, bận dữ lắm nha. Thy thực hiện được hết mục tiêu của cuộc sống độc thân trước đã", Bảo Thy chia sẻ.

Bảo Thy không quan trọng chuyện tuổi tác và chưa có ý định kết hôn. 

Bảo Thy không quan trọng chuyện tuổi tác và chưa có ý định kết hôn. 

Quyết định này của giọng ca Công chúa bong bóng nhận được nhiều sự ủng hộ của fan. Khán giả động viên cô nên chuyên tâm cho những mục tiêu của mình, không cần bận tâm đến miệng lưỡi thiên hạ. Một người hâm mộ cho rằng: "Thực ra nếu có tình yêu hay nhân tình thì chuyện kết hôn hay không không quan trọng. Những người chưa từng yêu thì sẽ rất muốn có chồng có vợ. Trải qua nhiều mối tình hay ly hôn chẳng hạn, khi đó con người ta mới thích độc thân và thực hiện mục tiêu của mình. Nên chọn có người tri kỷ chia sẻ với nhau là đủ rồi".

Ca sĩ 31 tuổi mới đây vừa quyết định đóng cửa nhóm FC lâu năm với hơn 20.000 thành viên do bất đồng quan điểm với quản trị viên của nhóm. Cụ thể, Bảo Thy cho biết trong nhóm FC này có nhiều antifan thường xuyên đăng bài và bình luận sai lệch, làm xấu hình ảnh của cô, thậm chí dùng từ ngữ tục tĩu để chửi bới những người bênh vực mình.

Cherry Trần 

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?