Thứ hai, 17/4/2017, 08:46 (GMT+7)

Bảo Thy bất ngờ hát lại hit cũ tặng các fan

Trong lúc chờ đợi thu âm ca khúc mới, Bảo Thy đã hát lại ca khúc 'Ngôi nhà hoa hồng', bài hát từng 'làm mưa làm gió' một thời để tặng các fan.

Mới đây, trên trang cá nhân của ca sĩ Bảo Thy đăng tải một đoạn video dài hơn một phút ghi lại hình ảnh nữ ca sĩ ngồi trong phòng thu trình bày lại ca khúc "Ngôi nhà hoa hồng". Cô cũng không quên ghi kèm dòng chữ: "Quà tặng bất chợt trong lúc chờ thu bài mới Thy dành tặng bubbles này".

"Ngôi nhà hoa hồng" là ca khúc mà Bảo Thy song ca cũng với nam ca sĩ Quang Vinh. Ngay khi ca khúc này ra mắt đã nhận được sự ủng hộ đông đảo của khán giả. Cho đến nay dù đã gần 10 năm phát hành song "Ngôi nhà hoa hồng" vẫn khiến bao người yêu mến bởi giai điệu nhẹ nhàng, tình cảm.

Bảo Thy bất ngờ hát lại hit cũ tặng fan
 
 
 

Hiện đoạn video của Bảo Thy đang thu hút sự quan tâm của fan cũng như cộng đồng. Rất nhiều người ca ngợi giọng hát của nữ ca sĩ Công chúa bong bóng vẫn ngọt ngào như ngày nào. Đồng thời không quên cám ơn cô đã cho mọi người nhớ lại những ký ức đẹp.

Tài khoản Hoàng Lộc viết: "Giọng hát vẫn thanh thoát ngọt ngào như 10 năm về trước chị yêu ơi". William Lâm cũng viết: "Chị cho em trở về lại ký ức xưa nữa rồi. Cảm ơn chị đã cho em một tuổi thơ đẹp". Facebooker Ngô Mai Thảo bình luận: "Nhớ quá chị Thy ạ! Tuy bài cũ nhưng en thấy rất hay. Quà tặng của chị Thy tuyệt vời quá! Ôn lại kỷ niệm ngôi nhà hoa hồng nào".

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả