Thứ năm, 19/10/2017, 11:01 (GMT+7)

Bảo Anh nhắn Hồ Quang Hiếu: 'Em vẫn ổn! Anh cũng vậy nhé'

Nữ ca sĩ đã mở lại trang cá nhân và gửi lời nhắn nhủ đến bạn trai Hồ Quang Hiếu khi chia tay.

Sau hơn một ngày khoá tài khoản, tối ngày 18/10, Bảo Anh đã mở lại trang cá nhân và đăng dòng trạng thái: "Sau tất cả... em vẫn ổn... anh cũng vậy nhé!". Dù không nói "anh" là ai nhưng nhiều người ngầm hiểu Bảo Anh đang nhắn nhủ đến Hồ Quang Hiếu.

Bên dưới rất nhiều nghệ sĩ, bạn bè và người hâm mộ đã gửi lời động viên Bảo Anh. "Cô gái bé bỏng hãy mạnh mẽ nhé... cuộc sống vẫn sẽ tiếp tục và hạnh phúc cũng sẽ đến và nỗi buồn cũng sẽ quên", nam ca sĩ Dương Triệu Vũ bình luận. Còn người em Bảo Trâm an ủi: "Chị đã quay trở lại, mạnh mẽ lên chị nhé mọi người sẽ luôn bên cạnh chị".

bao-anh-nhan-ho-quang-hieu-em-van-on-anh-cung-vay-nhe

Chia sẻ của Bảo Anh sau khi chia tay Hồ Quang Hiếu. Ảnh Facebook

Trước đó, sáng 17/10, trên trang cá nhân, Hồ Quang Hiếu bất ngờ thông tin anh và ca sĩ Bảo Anh đã 'đường ai nấy đi'. Nam ca sĩ chia sẻ cảm giác trống trải khi hình ảnh của bạn gái cũ luôn hiện ra và gợi lên những kỷ niệm đẹp thuở cả hai còn gắn bó. Có cả những nụ cười và giọt nước mắt mà hai người cùng trải qua với nhau.

Dù đã chia tay, Hồ Quang Hiếu vẫn dành những lời có cánh cho bạn gái cũ: "Nếu cho anh một lần nữa lựa chọn thì anh vẫn chọn là gặp em, quen em và yêu em. Dù biết chắc rằng hạnh phúc sẽ không thuộc về nhau. Cảm ơn cuộc đời đã cho anh được gặp em, anh luôn mong em hạnh phúc".

Bảo Anh cũng xác nhận với Ngoisao.net, cô và Hồ Quang Hiếu đã chia tay được vài tháng. Tuy nhiên, cô không muốn chia sẻ thông tin này bởi sợ dư luận nói rằng cô mượn chuyện tình cảm để PR cho sản phẩm mới.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?