Thứ ba, 30/10/2018, 08:53 (GMT+7)

Bảo Anh mạnh tay với những kẻ tung tin đồn 'người thứ 3'

Nữ ca sĩ cho biết sau khi luật sư can thiệp, những bài viết đưa thông tin sai sự thật về cô đã được gỡ bỏ hoặc đính chính.

Trên trang cá nhân, Bảo Anh lần đầu lên tiếng về tin đồn là người thứ 3 khiến hôn nhân của Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy đổ vỡ. Theo nữ ca sĩ, tin đồn này ảnh hưởng nghiêm trọng đến đạo đức cá nhân, gia đình và công việc của cô. Vụ việc đã được giải quyết ổn thỏa khi những kẻ phao tin chính thức xin lỗi và những bài viết về nghi vấn "người thứ ba" đã được tháo bỏ.

Nữ ca sĩ chia sẻ: "Đừng cố tình chà đạp lên nhân phẩm và cuộc đời của người khác chỉ bằng câu "nghe đồn rằng". Cá nhân tôi không bao giờ đi giải thích cho việc mình không làm. Nhưng tin đồn (người thứ ba) ảnh hưởng đến đạo đức cá nhân và gia đình tôi, ảnh hưởng đến công việc và những khán giả yêu thương tôi. Sau khi luật sư gửi công văn thì những trang đăng tin bịa đặt đã tháo bỏ và xin lỗi. Tôi nghĩ rằng, mình cần nói một lần và duy nhất vì đó là trách nhiệm với những ai đang lo lắng cho tôi. Những ngày này, tôi thật sự hiểu rằng sự bình an của gia đình tôi mới là quan trọng nhất".

Bảo Anh bức xúc vì bị tung tin đồn thất thiệt.

Bảo Anh bức xúc vì bị tung tin đồn thất thiệt.

Trước đó, ngày 25/10, Bảo Anh làm việc với luật sư để giải quyết chuyện cô bị tung tin là người thứ 3 phá hoại gia đình người khác. Phía luật sư của nữ ca sĩ đã gửi công văn yêu cầu những trang tin đăng bài viết sai sự thật, xúc phạm uy tín, danh dự, nhân phẩm Bảo Anh phải gỡ bỏ trong vòng 48 giờ. Nếu họ không phản hồi, nữ ca sĩ sẽ khởi kiện.

Bảo Anh bác bỏ tin đồn người thứ 3 - 1

Quỳnh Anh và Quang Huy thời còn mặn nồng bên nhau.

Trong khi đó, cả Quỳnh Anh và Quang Huy đều thống nhất không chia sẻ thêm thông tin nào về cuộc hôn nhân tan vỡ của mình nữa vì không muốn làm tổn thương các con. Quỳnh Anh cho biết cả cô và Quang Huy dần quen với cuộc sống, công việc mới của mỗi người. "Chúng tôi đã ổn định, học cách tôn trọng các mối quan hệ riêng hay chuyện cá nhân lẫn nhau. Mối quan tâm hàng đầu của tôi và anh Quang Huy là chăm lo hai con gái thật tốt".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?