Thứ tư, 9/9/2020, 14:49 (GMT+7)

Bảo Anh bị fan Quốc Trường 'sửa lưng'

Ca sĩ Bảo Anh bị người hâm mộ Quốc Trường phản ứng khi để lại một câu đùa trên trang cá nhân của nam diễn viên.

Hôm 7/9 Quốc Trường đăng một bức ảnh khoe vẻ điển trai và buông một câu "thả thính" vu vơ trên mạng xã hội: "Em muốn gì cũng được, miễn yêu anh là sẽ được". Ở phần bình luận, ca sĩ Bảo Anh gây chú ý khi viết: "'Em muốn làm bà nội của anh'. Có đứa nói vậy rồi giải quyết sao bạn ơi?". Sợ gây hiểu lầm, sau đó nữ ca sĩ viết thêm một câu giải thích: "Tôi có vui tính quá không?". Tuy nhiên, các fan của Quốc Trường vẫn bức xúc với câu nói đùa của giọng ca Lười yêu. "Bảo Anh nói làm bà nội của Quốc Trường là quá hỗn láo", một khán giả nữ bình luận. "Ngôi sao có khác, bình luận lạ và duyên ghê", fan khác nhận xét.

Quốc Trường không ngờ status của anh vô tình gây ra cuộc tranh cãi giữa các fan.

Quốc Trường không ngờ status của anh vô tình gây ra cuộc tranh cãi giữa các fan.

Trước những chỉ trích hướng vào Bảo Anh, một số người đã lên tiếng bênh vực nữ ca sĩ. Phần đông cho rằng Bảo Anh chỉ nói đùa qua việc nhắc tên bộ phim Em là bà nội của anh. "Anh em chơi với nhau nói đùa cho vui là chuyện bình thường có gì mà phải căng vậy. Anh Quốc Trường không nói gì thì thôi sao mọi người phải gây ồn ào", một khán giả nêu quan điểm. Trong khi các fan của hai nghệ sĩ tranh cãi kịch liệt thì Bảo Anh và Quốc Trường đều im lặng. Nam diễn viên Về nhà đi con bị những người yêu mến Bảo Anh trách là quá vô tình, không lên tiếng bênh vực hay đỡ lời cho bạn thân trước làn sóng tấn công đến từ chính khán giả của anh.

Khuya 8/9, Quốc Trường mới để lại bình luận về vụ việc: "Bảo Anh và Trường rất thân nên nhiều lúc cô ấy nói như ngoài đời thôi các bạn ơi. Trường thấy Bảo Anh nói vui, không có gì đâu ạ. Mong mọi người quý Trường cũng quý bạn của Trường nhé". Nam diễn viên giải thích anh bận tiếp khách cả ngày nên không biết vụ tranh cãi của fan đôi bên để kịp thời "dập lửa". Bảo Anh cũng cho biết cô đi quay quảng cáo không theo dõi cuộc tranh luận nảy lửa liên quan đến mình trên mạng xã hội.

Nhiều fan nghi ngờ Bảo Anh và Quốc Trường đang bí mật hẹn hò. Tuy nhiên nam diễn viên cho biết họ chỉ là bạn.

Nhiều fan nghi ngờ Bảo Anh và Quốc Trường đang bí mật hẹn hò. Tuy nhiên nam diễn viên cho biết họ chỉ là bạn.

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả