Thứ sáu, 28/9/2018, 00:12 (GMT+7)

Bạn trai phủ nhận Băng Di mua vai trong 'Gạo nếp gạo tẻ'

Người yêu của 'ác nữ giật chồng' khẳng định thành công mà Băng Di đạt được đều do cô tự lực, tiền bạc không thể mua được tài năng. 

Bị antifan tung tin đồn có bạn trai đại gia chống lưng, mua vai diễn trong phim Gạo nếp gạo tẻ, Băng Di đã bức xúc đáp trả trên trang cá nhân. "Người ta cứ nói em thành công là nhờ có đại gia cho em tiền, cho em cái này cái kia. Em không muốn nói tới thì bảo em không dám nhận, em nói tới thì nói em ngụy biện. Anh nói một câu đi", Băng Di chia sẻ đồng thời tag tên bạn trai vào để anh xác minh. Tiếp đó, "ác nữ giật chồng" của Gạo nếp gạo tẻ còn thề thốt: "Cuộc đời tôi tới bây giờ mà tôi nhận tiền hay bất cứ gì của Justin để tôi được như bây giờ là kiếp sau tôi ở đợ cho mấy bạn đó, sống mà khẩu nghiệp vừa thôi".

Băng Di và bạn trai đại gia Justin Chiêm.

Băng Di và bạn trai đại gia Justin Chiêm.

Ngay sau khi Băng Di lên tiếng trên trang cá nhân, bạn trai của cô cũng viết tâm thư gửi tới antifan. Anh cho biết mình không mua vai cho bạn gái, và khẳng định thành công của Băng Di là nhờ tài năng của chính cô. "Để tôi giết một số tin đồn ở đây. Nếu người ta nói rằng tôi đã mua vai cho Băng Di trong bộ phim nổi tiếng gần đây Gạo nếp gạo tẻ vì tôi có rất nhiều tiền thì họ đã sai. Nếu người ta nói là tôi trả tiền cho tất cả những gì cô ấy có ngày hôm nay, họ đã sai. Nếu người ta nói tất cả những thành công gần đây là do tôi, họ đã sai. Tất cả những thành công và thành tích đều là của cô ấy và tôi sẽ nói cho mọi người biết tại sao. Ngay cả khi tôi trả tiền cho vai diễn của cô ấy thì mọi người đều phải nhớ. Tiền không bao giờ có thể mua được tài năng. Cô ấy có được như ngày hôm nay bởi vì cô ấy là một chiến binh, một người quyết tâm thực hiện bất cứ mục tiêu nào mà cô ấy tự đặt cho mình và không bao giờ chọn đi con đường dễ dàng".

Bạn trai Băng Di là bạn thân của vợ chồng Tăng Thanh Hà.

Bạn trai Băng Di là bạn thân của vợ chồng Tăng Thanh Hà.

Bạn trai của Băng Di tên là Justin Chiêm. Anh là Việt kiều, được biết đến là chủ của nhiều nhà hàng, quán bar có tiếng ở Sài Gòn. Justin Chiêm còn là bạn thân của vợ chồng Louis Nguyễn và Tăng Thanh Hà.

Bạn trai phủ nhận chuyện Băng Di mua vai trong 'Gạo nếp gạo tẻ'
 
 

Nhi (Băng Di) bị mẹ con bà Linh đánh tới tấp trong "Gạo nếp gạo tẻ".

Chia sẻ này nhanh chóng nhận được nhiều quan tâm của người hâm mộ. Facebooker Nic Vo bình luận: "Băng Di là một cô gái xinh đẹp, tài năng. Bạn và cô ấy rất đẹp đôi. Người ta tung tin như vậy vì họ ghen tị với cô ấy. Anh hãy luôn ở bên cô ấy nhé". Facebooker Wendy Tran khen ngợi: "Anh nói hay lắm. Sống ở trong showbiz, đôi khi phải học cách bỏ ngoài tai nhiều thứ. Mình cứ sống và tận hưởng cuộc sống của mình thôi". "Băng Di chỉ cần những lời này thôi. Bỏ hết tin đồn nhảm đi. Có lẽ do đóng vai "ác nữ giật chồng" nên khán giả nhiều khi ghét nhân vật trong phim nhưng lại ghét luôn cả diễn viên ngoài đời là thế", Facebooker Tùng Trần phát biểu.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao