Thứ tư, 14/6/2017, 09:06 (GMT+7)

Bàn tiệc ngoài trời 'có một không hai'

Hình ảnh bàn tiệc hổ lốn lại bày trong không gian ngoài trời nắng đã khiến cộng đồng vừa ngạc nhiên lại vừa buồn cười.

Mới đây, một diễn đàn lớn đã chia sẻ lại hình ảnh về các bàn tiệc lớn trong một sự kiện offline mừng sinh nhật hội đam mê xe gắn máy ở Hà Nội. Thông thường, các bàn tiệc sẽ có đầy đủ các món ăn được trang trí bắt mắt, tinh tế khiến người nhìn phải "chảy nước miếng". Tuy nhiên, bàn tiệc trong sự kiện này lại không như vậy. Các món ăn: thịt quay, bánh mỳ, dưa hấu, rau sống… đều trải đầy ra bàn và chỉ được lót một lớp lá chuối xanh phía dưới. Hình ảnh bàn tiệc "hổ lốn" lại bày trong không gian ngoài trời nắng đã khiến cộng đồng ngạc nhiên và buồn cười.

hinh-anh-ban-tiec-ba-dao-gay-ngac-nhien

Bàn tiệc ngoài trời độc nhất vô nhị với các món ăn được lót lá chuối.

Theo tài khoản N.V.D, một người có mặt trong bữa tiệc đó chia sẻ: "Mình với team mình lên dự. Giữa công viên nắng nóng, không quạt, có mỗi cái bạt che gần sân khấu không đủ che cho 100 người mà gần 600 xe về dự. Rồi bàn ăn thì như thế đấy, ở được gần một tiếng thì team mình tách đoàn ra ngoài ăn riêng chứ nhìn cái bàn ăn mà nước mắt trào dâng". 

hinh-anh-ban-tiec-ba-dao-gay-ngac-nhien-1

Cận cảnh các món ăn chính lẫn món tráng miệng trộn cả vào nhau.

Những hình ảnh sau khi được chia sẻ nhanh chóng gây "bão", đã có hơn 12.000 lượt thích và các ý kiến đánh giá, nhận xét. Rất nhiều những bình luận hài hước của cộng đồng trước những bàn tiệc "có một không hai" này, thậm chí có người còn nhiệt tình góp ý một vài phương pháp chế biến độc và lạ giúp chủ nhân bữa tiệc bày biện.

hinh-anh-ban-tiec-ba-dao-gay-ngac-nhien-2

Cộng đồng được một phen cười nghiêng ngả.

Bên cạnh đó vẫn có quan điểm tỏ ra nghi ngờ, cho rằng bàn tiệc này mới chỉ được bày ra bàn để chuẩn bị mà thôi. Tài khoản Hải Hồng Thái cho rằng: "Cái này là người ta để ra bàn chuẩn bị thôi mà chứ làm gì có nơi nào lại bày kiểu vậy". "Bình thường mà, trên quê chỗ tao đi dã ngoại thường bày như thế. Lợn quay, vịt quay, bánh mì hoặc bánh phở ăn ghém cùng ngon thôi rồi mà ăn bốc (lót găng tay nilon) như này mới ngon", một Facebooker khác chia sẻ. 

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả