Bạn gái Hoài Lâm: 'Có con rồi thì sao mà không có thì sao'

Khi fan tò mò hỏi có phải Bảo Ngọc đã có con với Hoài Lâm, cô trả lời lấp lửng 'Có thì sao mà không có thì sao'. 

Thứ hai, 6/5/2019, 19:05 (GMT+7)

Trên Instagram, Bảo Ngọc (Cindy Lư) vừa có cuộc giao lưu với fan của Hoài Lâm bằng màn hỏi gì đáp nấy. Cô không ngại trả lời những câu hỏi về chuyện tình cảm giữa mình và bạn trai. Khi được hỏi "Anh chị định khi nào sẽ cưới?", Bảo Ngọc đáp: "Anh chị đều là những người tự lập, một món đồ mình thích cũng sẽ tự mua bằng tiền của mình, nên nếu có làm đám cưới thì cũng sẽ tự mình bỏ tiền ra. Anh chị sẽ làm đám cưới nếu có đủ tiền và đến lúc đó hy vọng tình cảm vẫn như vậy, không phai nhạt. Chị chỉ hy vọng bình thường không sao, tới lúc đám cưới được 2 tuần chia tay là mệt".

Trước câu hỏi: "Khi nào anh Lâm quay lại với âm nhạc? Dạo này anh sống có vui không?", Bảo Ngọc nói: "Hy vọng là sẽ sớm thôi. Không ai có cuộc sống vui quá hay buồn quá, chị nghĩ chắc là anh bình yên, bình yên là lúc lòng không sầu không vui". Một fan tò mò: "Nghe thiên hạ đồn là chị có một đứa con gái với anh Hoài Lâm phải không chị", Bảo Ngọc trả lời lấp lửng: "Có thì sao mà không có thì sao?".

Bạn gái Hoài Lâm trả lời các câu hỏi của fan. 

Bạn gái Hoài Lâm trả lời các câu hỏi của fan. 

Trước đó, Bảo Ngọc cũng đăng loạt ảnh cô cùng Hoài Lâm đi du lịch. Người đẹp dành những lời ngọt ngào cho bạn trai: "Chẳng ai sinh ra mà hợp nhau. Một chút nhường nhịn, nhẫn nại và hy sinh vì nhau thì tình yêu mới bền vững". Bài đăng của cô đã thu hút hàng nghìn lượt thích và bình luận. Anh trai của Bảo Ngọc - nghệ sĩ Gia Bảo - trêu: "Sến quá!".

Dù đã gắn bó nhiều năm, tình cảm của cặp đôi vẫn mặn nồng như thuở mới yêu.

Dù đã gắn bó nhiều năm, tình cảm của cặp đôi vẫn mặn nồng như thuở mới yêu.

Hoài Lâm và Bảo Ngọc yêu nhau đã gần 8 năm. Mối tình của họ trải qua nhiều sóng gió vì bị gia đình bạn gái ngăn cấm, cho rằng họ còn quá trẻ, chưa đủ chín chắn. Nhưng với sự chân thành và kiên quyết bảo vệ tình yêu, cả hai dần chinh phục được gia đình hai bên. Cặp đôi vướng tin đồn có con gái chung nhưng chưa từng lên tiếng xác nhận. 

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?