Thứ hai, 15/4/2013, 18:09 (GMT+7)

Bạn Facebook tiết lộ về hung thủ chém người yêu

'Cách đây hơn hai năm, chính Hằng mới là người bị Khuyến bỏ không thương tiếc', một người bạn của nạn nhân cho biết.

>> 'Khoe' giết người yêu cũ trên facebook
>> Yêu theo cách của người trưởng thành

Khoảng thời gian trước khi giết người yêu cũ, hung thủ Đặng Văn Khuyến thường xuyên đăng những hình ảnh tình cảm của Khuyến và nạn nhân Thúy Hằng cùng những lời lẽ yêu thương chung thủy. Ngày 18/3, Khuyến đăng một album trên Facebook gồm nhiều hình ảnh của Hằng và ảnh hai người chụp chung với chú thích: "Những năm tháng hạnh phúc nhất". Những ngày cuối tháng 3, Khuyến liên tục thay avatar và hình cover là những ảnh kỷ niệm giữa hai người.

Ngày 31/3, Khuyến đăng dòng status với nội dung đầy ẩn ý: "Trò chơi ngày càng hấp dẫn". Sau đó, Khuyến thường xuyên cập nhật những dòng trạng thái như: "Trốn đằng trời... Rồi sẽ có những thứ hay ho chờ phía trước mà ta không mong đợi", "Vì em mà anh tốn mấy chục triệu nữa nhưng vẫn không được gì..." Ngoài ra, Khuyến cũng khẳng định tình cảm sắt son dành cho người yêu cũ và nói rằng sẽ dành cả phần đời còn lại để mãi nhìn thấy cô.

Ngày 13/4, sau khi gây án, bên cạnh bài viết cuối cùng hơn 500 chữ được cập nhật lúc 19h21 trên trang cá nhân, Khuyến còn viết một status với nội dung: "Đêm tự do cuối cùng, ngày mai đi tù. Cuộc sống không như ta hằng nguyện cầu, cái gì đến đã đến, em có lỗi với anh, anh đã trừng phạt, và anh bị pháp luật trừng trị. Ngày mai anh sẽ đối diện với công lý. Cuộc sống luôn có quả báo, gây tai ương sẽ gặp tai ương... Vẫn biết là như thế nhưng mình cứ đâm đầu theo vì người gây cho mình đau thương, bôi bác mình lại sống nhởn nhơ, hạnh phúc trong khi mình đau khổ".

Thời gian trước khi gây án,

Tuy nhiên, trái với những thông tin mà Khuyến đưa ra rằng nạn nhân Thúy Hằng đã phụ bạc mình, chạy theo tiền bạc, một người bạn của Hằng lại tâm sự: "Mình là bạn học của Hằng hồi đại học. Chuyện này xảy ra khiến mình rất bất ngờ và buồn. Hằng là một cô gái giàu nghị lực. Bạn ấy học rất giỏi, là đội trưởng đội công tác xã hội của trường. Từ những năm đầu đại học, Hằng đã rất năng nổ tham gia các hoạt động xã hội. Trong lớp, ai cũng quý mến Hằng hết. Bạn ấy giản dị, hiền lành, giỏi giang... Ra trường, bạn xin vào làm ở công ty luật lớn với mức thu nhập mà tụi mình phải ao ước... Thật buồn khi mọi người chỉ nhìn câu chuyện từ một phía. Hắn nói mọi chi phí hắn lo cho Hằng, nhưng đó là sự dối trá. Hằng đã phấn đấu từng ngày với công việc làm thêm. Hằng giỏi tiếng Anh và tiếng Pháp, tất cả là tự học... Thời gian gần đây hắn còn tống tiền Hằng. Hằng đã vay mượn và trao cho hắn... Bây giờ Hằng đã mãi ra đi, chỉ xin mọi người đừng vội nghe lời hắn mà phán xét cho bạn tôi như vậy. Xin hãy để bạn tôi được thanh thản...".

Bình luận của một người bạn nạn nhân.

Bên cạnh đó, một người bạn khác của nạn nhân là Nguyễn Thành Trung cũng lên tiếng khẳng định kẻ phụ bạc trước là Khuyến chứ không phải nạn nhân. Thành Trung chia sẻ: "Cách đây hơn hai năm, chính em mới là người bị hắn bỏ không thương tiếc với lý do khiến em khóc hơn một năm trời sau đó: 'em quá trẻ con'. Hơn một năm bị hắn bỏ, em không quen ai, dù bao nhiêu người theo đuổi, em nói em vẫn yêu hắn, dù hắn là một kẻ gia trưởng và vũ phu...

Cái định mệnh bắt đầu từ khi em lấy tất cả số tiền hơn 2 năm ra trường dành dụm để mua chiếc Vespa (ao ước của cả đời em). Hắn đùng đùng đòi quay lại... Nhưng gần hai năm, vết thương lòng của em đã dần lành, còn tình cảm ngày xưa đã yên nghỉ, sao ép được trái tim trở lại với người em đã hết yêu... Những tháng này cuối đời, em luôn phải sống trong sợ hãi vì bị đe doạ, cô đơn vì không biết chia sẻ cùng ai và chết thảm dưới con dao tự chế của kẻ ác độc...".

Status với nội dung bênh vực nạn nhân.

Sau khi vụ việc Khuyến chém chết người yêu cũ gây xôn xao dư luận, nhiều người đã vào Facebook cá nhân của Khuyến để tìm hiểu thông tin và để lại nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều người chia buồn với nạn nhân xấu số và quy kết tội lỗi cho kẻ sát nhân cuồng tình, trong khi cũng có người lại bênh vực Khuyến và cho rằng Khuyến mất tất cả chỉ vì cô gái phụ bạc...

Một bạn có nicknam Mi Ty chia sẻ: "Yêu là một chuyện, bạn có giữ được người mình yêu hay không lại là chuyện khác. Bạn đã không đủ hoàn hảo trong mắt người bạn yêu và người đó bỏ bạn thì đó là lỗi của bạn, sao bạn không nghĩ đến việc nếu một ngày người yêu khiến bạn nhàm chán và bạn có một người con gái khác? Ai cũng có quyền lựa chọn người mà mình cảm thấy là xứng đáng, khi bạn thôi không cố gắng thì bạn đã không phù hợp với người bạn yêu nữa và con tim cũng có lý lẽ của riêng nó. Bạn gái kia có quyền lựa chọn cho mình một người thích hợp hơn chứ, và dù cho bạn không có bất cứ lỗi nào đi nữa thì bạn gái đó vẫn có quyền được 'hết yêu' bạn. Tại sao bạn không nghĩ quãng thời gian đẹp đẽ mà người bạn gái đó đã cho bạn là một món quà đẹp và đủ để bạn bước tiếp... Nói chung, dù với bất cứ lý lẽ nào thì hành động của bạn là quá bệnh hoạn!"

Nickname CVCK thì bình luận: "Chia buồn với cô gái vì đã yêu nhầm anh chàng có vấn đề về tâm lý. Xem toàn bộ trang cá nhân của anh ấy, mình có cảm giác anh này sống rất khép kín, ít chia sẻ và quan hệ bạn bè. Đây là dấu hiệu cho thấy con người có sự bất ổn về tâm lý. Với anh chàng này thì mình nghĩ là có tính cách rất gia trưởng, chiếm hữu và cuồng ghen. Cô gái này thật là không may mắn...".

Studs

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?