Bạn bè 'quẩy' tưng bừng khi cô dâu làm DJ trong đám cưới

Cô dâu đã tự chơi nhạc, mang đến không khí sôi động cho tiệc cưới.

Thứ hai, 7/5/2018, 10:40 (GMT+7)

Video cô dâu tự chơi nhạc trong đám cưới được đăng tải trên một diễn đàn đã thu hút sự chú ý của cộng đồng. Theo đó, cô dâu trong trang phục áo dài đỏ tự tin chơi các điệu nhạc sôi động, còn chú rể hòa cùng những người bạn khuấy động không khí của bữa tiệc.

Cô dâu trong đoạn video là Nguyễn Thị Lộc, 23 tuổi. Còn chú rể là Nguyễn Đăng Tuấn Anh, 25 tuổi, làm kinh doanh. Đám cưới diễn ra ở Nghệ An, ngày 1/5 vừa qua.

Bạn bè 'quẩy' tưng bừng khi cô dâu làm DJ trong đám cưới
 
 

Tài khoản Cu Bin bình luận: "Đi quẩy nhiều nên chuyên nghiệp phết nhở, vui thế. Nhưng mà hơi thiếu nữ, chứ mấy ông nhảy với nhau không vui". "Đám cưới như này mới vui nè, cô dâu là DJ có khác. Các thanh niên trai trẻ hòa đồng, máu lửa. Chứ đám cưới chỗ tôi toàn thấy mấy bác già ngồi hát nhạc tiền chiến", người dùng Facebook Ngọc Anh nói.

Facebooker Nguyễn Trung phát biểu:"Không phải là ganh ghét gì hay là ghen tị gì nhưng mà cứ nhìn những người nhảy như thế này thấy chả có cảm tình gì". "Bạn bè thì tất nhiên là vui rồi nhưng họ hàng hai bên không biết thế nào", một Facebooker khác chia sẻ. 

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?