Thứ tư, 8/5/2019, 07:37 (GMT+7)

Ảnh sao 8/5: Lê Phương bụng bầu đi ăn với chồng trẻ

Nữ diễn viên chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc giản đơn bên ông xã Trung Kiên. 

Lê Phương bế bụng bầu đi ăn cùng ông xã Trung Kiên: Chiều mưa lạnh lẽo chữ tình/ Đi ăn đồ nướng cho ấm mình với ta.

Lê Phương bế bụng bầu đi ăn cùng ông xã Trung Kiên: "Chiều mưa lạnh lẽo chữ tình/ Đi ăn đồ nướng cho ấm mình với ta".

Nghệ sĩ Minh Vượng hội ngộ cùng Việt Hương, Hoài Linh trong một sự kiện.

Nghệ sĩ Minh Vượng hội ngộ cùng Việt Hương và Hoài Linh trong một sự kiện.

Bảo Anh than bị ốm vì thời tiết thất thưởng ở Hà Nội: Ngồi cũng xiêu vẹo nữa. Hà Nội ơi tôi về Sài Gòn đây. Đi hát hai ngày mà Hà Nội cứ sáng mưa chiều âm u rồi tối nóng. Tôi ốm rồi đây này.

Bảo Anh than bị ốm vì thời tiết thất thường ở Hà Nội: "Ngồi cũng xiêu vẹo nữa. Hà Nội ơi tôi về Sài Gòn đây. Đi hát hai ngày mà Hà Nội cứ sáng mưa chiều âm u rồi tối nóng. Tôi ốm rồi đây này".

Angela Phương Trinh bồi hồi khi nhớ lại những kỷ niệm: Ai cũng bảo tiền bạc là mua được tất cả, nhưng tiền bạc chưa hẳn mua được tình cảm của con người. Và điều đẹp nhất mà tiền bạc không mua được đó chính là thời gian và kỷ niệm. Bởi bạn dùng thời gian để tạo ra tiền bạc. Vậy cái gì mua được thời gian? Chỉ có ký ức là kho báu vĩ đại đủ sức ghi lại từng khoảnh khắc dù buồn hay vui trong cõi nhân sinh này.

Angela Phương Trinh bồi hồi khi nhớ lại những kỷ niệm: "Ai cũng bảo tiền bạc là mua được tất cả, nhưng tiền bạc chưa hẳn mua được tình cảm của con người. Và điều đẹp nhất mà tiền bạc không mua được đó chính là thời gian và kỷ niệm. Bởi bạn dùng thời gian để tạo ra tiền bạc. Vậy cái gì mua được thời gian? Chỉ có ký ức là kho báu vĩ đại đủ sức ghi lại từng khoảnh khắc dù buồn hay vui trong cõi nhân sinh này".


HHen Niê (trái) tự tin pose ảnh với mặt mộc.

H'Hen Niê (trái) tự tin pose ảnh với mặt mộc.

Phạm Hương

Phạm Hương chia sẻ hình ảnh mới nhất của mình, được fan khen có vẻ đẹp lai Tây.  

Lý Phương Châu táo bạo khoe ảnh bán nude, dùng tay che ngực trần trong chuyến du lịch Phú Quốc. Vợ cũ Lâm Vinh Hải tâm đắc với câu nói của Abraham Lincoln:

Lý Phương Châu khoe ảnh bán nude, dùng tay che ngực trần trong chuyến du lịch ở Phú Quốc. Vợ cũ Lâm Vinh Hải tâm đắc với câu nói của Abraham Lincoln: "Tôi không nhất định phải chiến thắng nhưng tôi nhất định phải được là chính mình. Tôi không nhất định phải thành công, nhưng tôi nhất định phải sống thật tốt với những gì mình có".

Dương Cẩm Lynh chia sẻ nỗi vất vả vì diễn viên phải lo toàn bộ trang phục khi đóng phim truyền hình: Bao nhiêu năm vẫn vậy, cái tật kỹ tính quá nên hành cái thân, từ ngày đóng phim đến giờ bao giờ cũng vậy 12 năm với những bộ kịch bản không giống nhau. Luôn chuẩn bị từng phân đoạn từng bộ đồ, ghi rắc co, mỗi phân đoạn đồ đạt phải theo tâm lý tình huống để chọn lựa cho phù hợp. Haiz riết rồi thấy cũng rất mệt, chỉ ước gì chỉ tập trung đi quay và diễn xuất thôi còn những việc này có ngừoi lo cho mình chỉnh chu hết, sắp xếp phân đồ theo từng giai đoạn theo tâm lý hết thì quá sướng luôn. Mà hình như ở Việt Nam chỉ có đóng phim nhựa mới được lo phục trang và có stylist hẳn hoi, còn phim truyền hình thì lúc nào mình cũng tự làm hết.

Dương Cẩm Lynh tiết lộ nỗi vất vả của diễn viên phim truyền hình: "Bao nhiêu năm vẫn vậy, cái tật kỹ tính quá nên hành cái thân. Từ ngày đóng phim đến giờ bao giờ cũng vậy 12 năm với những bộ kịch bản không giống nhau. Luôn chuẩn bị từng phân đoạn từng bộ đồ, ghi rắc co, mỗi phân đoạn đồ đạc phải theo tâm lý tình huống để chọn lựa cho phù hợp. Haizz riết rồi thấy cũng rất mệt, chỉ ước gì chỉ tập trung đi quay và diễn xuất thôi còn những việc này có người lo cho mình chỉn chu hết, sắp xếp phân đồ theo từng giai đoạn, theo tâm lý hết thì quá sướng luôn. Mà hình như ở Việt Nam chỉ có đóng phim nhựa mới được lo phục trang và có stylist hẳn hoi, còn phim truyền hình thì lúc nào mình cũng tự làm hết".

Khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình Hoàng Bách. Nam ca sĩ háo hức chờ đón con thứ 3 chào đời: Mấy tháng nữa là khung hình chật thêm rồi ạ. 

Khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình Hoàng Bách. Nam ca sĩ háo hức chờ đón con thứ 3 chào đời: "Mấy tháng nữa là khung hình chật thêm rồi ạ".

Mắt bồ câu con bay con đậu, Thu Minh bình luận về bức ảnh của mình.

"Mắt bồ câu con bay con đậu", Thu Minh bình luận về bức ảnh của mình.

Vân Trang chia sẻ ảnh chụp cùng con gái: Nhìn công chúa Elsa Nì cũng ra dáng công chúa mà đúng không cô chú. Còn mẹ của Nì là Elsa Trang ạ. Hình chụp sao để y vậy, vì nôn nên post.

Vân Trang chia sẻ ảnh chụp cùng con gái: "Nhìn công chúa Elsa Nì cũng ra dáng công chúa mà đúng không cô chú. Còn mẹ của Nì là Elsa Trang ạ. Hình chụp sao để y vậy, vì nôn nên post".

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả