Thứ sáu, 8/11/2019, 08:11 (GMT+7)

Ảnh sao 8/11: Vợ chồng Lê Khánh tậu xe gần 3 tỷ

Diễn viên Lê Khánh và ông xã Tuấn Khải tự thưởng xế hộp mới gần 3 tỷ đồng sau thời gian dài nỗ lực làm việc.

Vợ chồng Lê Khánh - Tuấn Khải đưa con trai đến showrom nhận xe MercedesE300AMG mới, trị giá gần 3 tỷ đồng. Đây là món quà cả hai tự thưởng cho bản thân sau thời gian dài cày cuốc.

Vợ chồng Lê Khánh - Tuấn Khải đưa con trai đến showroom nhận xe Mercedes E300 AMG mới, trị giá gần 3 tỷ đồng. Đây là món quà hai người tự thưởng sau thời gian dài "cày cuốc".

Đông Nhi đăng khung cảnh tràn ngập hoa tươi cho lễ Vu quy sáng mai 8/11 cùng chú thích: Chúng tôi đã sẵn sàng.

Đông Nhi đăng khung cảnh tràn ngập hoa tươi cho lễ Vu quy sáng 8/11 cùng chú thích: "Chúng tôi đã sẵn sàng".

Elly Trần chia sẻ bí quyết chụp ảnh đẹp: Ánh sáng ở nhà hàng chính là kẻ thù của nhan sắc. Vì hầu hết đèn ở đây được thiết kế để độ đồ ăn chứ không độ người. Vì vậy tránh xa những nơi có đèn đánh thẳng từ trên đỉnh đầu là một tip bỏ túi để có những tấm hình an toàn và xinh xẻo hơn nhé.

Elly Trần chia sẻ bí quyết chụp ảnh đẹp: "Ánh sáng ở nhà hàng chính là kẻ thù của nhan sắc. Vì hầu hết đèn ở đây được thiết kế để độ đồ ăn chứ không độ người. Vì vậy tránh xa những nơi có đèn đánh thẳng từ trên đỉnh đầu là một tip bỏ túi để có những tấm hình an toàn và xinh xẻo hơn nhé".

Ca sĩ Quang Vinh thích thú khi được lặn dưới đáy đại dương ngắm san hô và những chú cá đầy màu sắc trong chuyến du lịch Bali (Indonesia). Anh tiết lộ: Giá 1.500.000 đồng cho 30 phút đi bộ dưới lòng biển và có thợ chụp ảnh sẵn nha. (Giá đã bao gồl file hình, video).

Ca sĩ Quang Vinh thích thú khi được lặn dưới đáy đại dương ngắm san hô và những chú cá đầy màu sắc trong chuyến du lịch Bali (Indonesia). Anh tiết lộ: "Giá 1.500.000 đồng cho 30 phút đi bộ dưới lòng biển và có thợ chụp ảnh sẵn nha. (Giá đã bao gồm file hình, video)".

Có phải thính này đã hết hạn sử dụng? Sao thả hoài mà chẳng ai dính thế kia, Quỳnh Nga thắc mắc.

"Có phải thính này đã hết hạn sử dụng? Sao thả hoài mà chẳng ai dính thế kia", Quỳnh Nga thắc mắc.

Hồi nhỏ mẹ bảo em xinh. Lớn lên mới biết mẹ nói đúng, Thanh Vân Hugo dí dỏm tự khen mình.

"Hồi nhỏ mẹ bảo em xinh. Lớn lên mới biết mẹ nói đúng", Thanh Vân Hugo dí dỏm tự khen mình.

Nghệ sĩ Xuân Bắc lục lại ảnh vui nhộn chụp cùng ba ông bố Mạnh Trường, Minh Khang, Đỗ Minh khi tham gia Bố ơi mình đi đâu thế mùa 2. Nam MC hài hước bình luận: Em thành lập nhà hát ballet mong các bác ủng hộ. Vở đầu tiên là vở: Hồ Bồ Nông của nhà soạn nhạc Lọ - Cốp - Kiệt. Ai đăng ký vé miễn phí nào.

Nghệ sĩ Xuân Bắc lục lại ảnh vui nhộn chụp cùng ba ông bố Mạnh Trường, Minh Khang, Đỗ Minh khi tham gia Bố ơi mình đi đâu thế mùa 2. Nam MC hài hước bình luận: "Em thành lập nhà hát ballet mong các bác ủng hộ. Vở đầu tiên là vở: Hồ Bồ Nông của nhà soạn nhạc Lọ - Cốp - Kiệt. Ai đăng ký vé miễn phí nào".

Hoa hậu Kỳ Duyên được Minh Triệu và một người chị thân thiết trổ tài nấu nướng mừng sinh nhật sớm. Cô viết: Sinh nhật sớm cùng những người yêu thương mình, xinh đẹp và nấu ăn ngon. Năm nay nhiều sinh nhật sớm quá, thích ghê í.

Hoa hậu Kỳ Duyên được Minh Triệu và một người chị thân thiết trổ tài nấu nướng mừng sinh nhật sớm. Cô viết: "Sinh nhật sớm cùng những người yêu thương mình, xinh đẹp và nấu ăn ngon. Năm nay nhiều sinh nhật sớm quá, thích ghê í".

Ảnh sao 8/11: Vợ chồng Lê Khánh tậu xe mới - 8

Diễn viên Mai Phương hóa "nàng tiên cá" trong bộ ảnh mới.

Chia sẻ về chuyến du lịch Australia, diễn viên Mai Thu Huyền viết: Chiêm ngưỡng Nhà hát Opera Sydney từ nhiều góc độ khác nhau. Nhà hát có kiến trúc độc đáo hình con sò hay những cánh buồm no gió ra khơi. Đây là công trình kiến trúc độc đáo của Sydney nói riêng và nước Úc nói chung, thu hút nhiều du khách đến thăm.

Chia sẻ về chuyến du lịch Australia, diễn viên Mai Thu Huyền viết: "Chiêm ngưỡng Nhà hát Opera Sydney từ nhiều góc độ khác nhau. Nhà hát có kiến trúc độc đáo hình con sò hay những cánh buồm no gió ra khơi. Đây là công trình kiến trúc độc đáo của Sydney nói riêng và Australia nói chung, thu hút nhiều du khách đến thăm".

Vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển tình tứ trong chuyến du lịch ở Italy.

Vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển tình tứ trong chuyến đi công tác kết hợp du lịch ở Italy.

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả