Ảnh sao 7/7: Lan Khuê bầu 5 tháng vẫn thon gọn

Huấn luyện viên 'The Face' được ông xã đưa đi ăn, vóc dáng cô vẫn không thay đổi nhiều dù mang bầu 5 tháng. 

Chủ nhật, 7/7/2019, 07:29 (GMT+7)
Lan Khuê khoe được ông xã dẫn đi hẹn hò. Người đẹp đang tận hưởng niềm hạnh phúc khi sắp lên chức mẹ. 

Bà bầu Lan Khuê khoe được ông xã dẫn đi hẹn hò ngày cuối tuần. Người đẹp đang tận hưởng niềm hạnh phúc khi sắp lên chức mẹ. Không tăng cân nhiều nên Lan Khuê vẫn giữ được vóc dáng gọn gàng, khỏe khoắn và có phần gợi cảm hơn xưa. 

Yến Phương đăng ảnh tình tứ bên ông xã Lam Trường và nhắn anh: Hãy cứ là tình nhân.

Yến Phương đăng ảnh tình tứ bên ông xã Lam Trường và nhắn anh "Hãy cứ là tình nhân".

Vợ chồng Hải Băng - Thành Đạt chụp ảnh kỷ niệm bên 3 con. 

Vợ chồng Hải Băng - Thành Đạt chụp ảnh kỷ niệm bên 3 con. 

Elly Trần được khen như gái 18 dù đã là bà mẹ hai con.

Elly Trần được khen như gái 18 dù đã là bà mẹ hai con.

Để bầu kể cho mà nghe. Nguyên văn: Mẹ con xinh đẹp lắm, phù hợp với Ba. Ba cưới mẹ con đi. Thì ra ông nhỏ gả mình cho ông lớn mà mình nào hay biết, Lê Phương tâm sự.

"Để bầu kể cho mà nghe. Nguyên văn: "Mẹ con xinh đẹp lắm, phù hợp với ba. Ba cưới mẹ con đi. Thì ra ông nhỏ gả mình cho ông lớn mà mình nào hay biết", Lê Phương tâm sự.

Tranh thủ thời gian nghỉ ngơi, danh hài Hoài Linh chụp ảnh selfie và cho biết: Đi làm thuê bị đánh tơi tả vậy mà vẫn phải cười mới vui. 

Tranh thủ thời gian nghỉ ngơi, danh hài Hoài Linh chụp ảnh selfie và cho biết: "Đi làm thuê bị đánh tơi tả vậy mà vẫn phải cười mới vui". 

Diễn viên Hồng Đăng thích thú tạo dáng pose hình với background một quán cà phê. Uống nhầm một ánh mắt ... say nguyên cả chiều, anh hài hước chú thích. 

Diễn viên Hồng Đăng thích thú tạo dáng pose hình với background một quán cà phê anh yêu thích. "Uống nhầm một ánh mắt ... say nguyên cả chiều", anh hài hước chú thích. 

Siêu mẫu Xuân Lan tâm sự: Bố tôi dạy rằng: khi kết thúc một mối quan hệ. Cho dù lý do là gì, ai đúng ai sai cũng không cần quan trọng. Trước khi đi hãy cám ơn người ấy đã chăm sóc cho gia đình mình. Nhớ chào gia đình người ấy một câu. Rồi mình lại sống vui cuộc đời của mình, tập trung làm việc nuôi con. Em cám ơn anh đã chăm sóc cho gia đình em trong suốt thời gian qua. Con chào cả nhà vì cho con tình yêu thương và kỷ niệm gia đình. Chúc anh hạnh phúc và luôn vui vẻ trong cuộc sống. Nhiều ý kiến cho rằng cô mới chia tay bạn trai. 

Siêu mẫu Xuân Lan tâm sự: "Bố tôi dạy rằng: khi kết thúc một mối quan hệ, cho dù lý do là gì, ai đúng ai sai cũng không cần quan trọng. Trước khi đi hãy cám ơn người ấy đã chăm sóc cho gia đình mình. Nhớ chào gia đình người ấy một câu. Rồi mình lại sống vui cuộc đời của mình, tập trung làm việc nuôi con. Em cám ơn anh đã chăm sóc cho gia đình em trong suốt thời gian qua. Con chào cả nhà vì cho con tình yêu thương và kỷ niệm gia đình. Chúc anh hạnh phúc và luôn vui vẻ trong cuộc sống". Nhiều ý kiến cho rằng cô mới chia tay bạn trai. 

Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh và con gái chu môi tạo dáng pose hình.

Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh và con gái chu môi tạo dáng pose hình.

Bé Myla - con gái siêu mẫu Hà Anh - vẫy cờ nhiệt tình khi được bố mẹ đẩy đi dạo chơi tham quan nước Anh. 

Bé Myla - con gái siêu mẫu Hà Anh - vẫy cờ nhiệt tình khi được bố mẹ đẩy đi dạo chơi tham quan nước Anh. 

Hà Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?