Thứ năm, 7/11/2019, 08:14 (GMT+7)

Ảnh sao 7/11: Kỳ Duyên khen con Diệp Lâm Anh đẹp trai

Hoa hậu Kỳ Duyên gọi Diệp Lâm Anh là bà mẹ siêu nhân, và khen bé B. Boy mới chào đời 'đẹp trai, nét nào ra nét đấy'.

Kỳ Duyên đến thăm Diệp Lâm Anh và con trai sau khi được xuất viện. Hoa hậu gọi nữ diễn viên là bà mẹ siêu nhân vì mới sinh con trai được vài tiếng đồng hồ đã rạng rỡ xuất hiện trong tiệc sinh nhật con gái đầu lòng. Cô cũng khen cậu bé B. Boy: Đẹp trai, nét nào ra nét đấy, còn có má lúm sâu ơi là sâu nữa.

Kỳ Duyên đến thăm Diệp Lâm Anh và con trai sau khi được xuất viện. Hoa hậu gọi nữ diễn viên là bà mẹ siêu nhân vì mới sinh con trai được vài tiếng đồng hồ đã rạng rỡ xuất hiện trong tiệc sinh nhật con gái đầu lòng. Cô cũng khen cậu bé B. Boy: "Đẹp trai, nét nào ra nét đấy, còn có má lúm sâu ơi là sâu nữa".

Phạm Hương đăng ảnh nắm tay bạn trai tình tứ trên ôtô tại Mỹ.

Phạm Hương đăng ảnh nắm tay bạn trai tình tứ trên ôtô tại Mỹ.

Phượng Chanel khoe ảnh đi uống cà phê, dạo chơi cùng Ngọc Trinh và hài hước viết: Đẹp khoe mà xấu thì che, ai đứng cạnh Ngoc Trinh chả thấy mình xấu phải không nhể. Các bạn đừng có chê tui nữa nha, tui đã bao giờ đẹp đâu.

Phượng Chanel đi uống cà phê, dạo chơi cùng Ngọc Trinh. Bạn gái diễn viên Quách Ngọc Ngoan hài hước viết: "Đẹp khoe mà xấu thì che, ai đứng cạnh Ngoc Trinh chả thấy mình xấu phải không nhể. Các bạn đừng có chê tui nữa nha, tui đã bao giờ đẹp đâu".

Ca sĩ Hồng Nhung chia sẻ khoảnh khắc buổi tối êm đềm, ngồi ngắm hai con học bài cũng thấy vui trong lòng.

Ca sĩ Hồng Nhung chia sẻ khoảnh khắc buổi tối êm đềm của gia đình, "ngồi ngắm hai con học bài cũng thấy vui trong lòng".

Lan Phương hào hứng khoe con gái đã trông nữ tính hơn: Lina đi học được cô giáo cột cho hai chùm tóc, từ giờ đừng ai hỏi em là con trai hay con gái nữa nha. Cột tóc lên mặt nữ tính, đáng yêu dã man.

Lan Phương hào hứng pose ảnh cùng con gái: "Lina đi học được cô giáo cột cho hai chùm tóc, từ giờ đừng ai hỏi em là con trai hay con gái nữa nha. Cột tóc lên mặt nữ tính, đáng yêu dã man".

Kubi làm mặt ngầu khi chụp ảnh cùng bố Phan Hiển.

Kubi làm mặt ngầu khi chụp ảnh cùng bố Phan Hiển.

Cá sấu chúa Quỳnh Nga khoe dáng trên đường phố Hàn Quốc.

Đăng ảnh tung tăng trên đường phố Hàn Quốc, diễn viên Quỳnh Nga chú thích: "Này anh gì ơi... Gọi hoài mà 2 anh ý lại nắm tay nhau".

Vợ chồng Thúy Diễm - Lương Thế Thành tranh thủ thư giãn khi du lịch ở đảo ngọc Phú Quốc.

Vợ chồng Thúy Diễm - Lương Thế Thành tranh thủ thư giãn khi du lịch ở đảo ngọc Phú Quốc.

Ca sĩ Vy Oanh diện bikini hai mảnh trong chuyến du lịch nghỉ dưỡng.

Ca sĩ Vy Oanh diện bikini hai mảnh trong chuyến du lịch nghỉ dưỡng.

Nghệ sĩ hài Việt Hương tự tin khoe mặt mộc: Tới Taiwan, 14 tiếng bay từ Mỹ, mặt em vẫn căng, khoá nước. Yên tâm xuống máy bay ra mắt phim.

Nghệ sĩ hài Việt Hương tự tin khoe mặt mộc: "Tới Taiwan, 14 tiếng bay từ Mỹ, mặt em vẫn căng, khoá nước. Yên tâm xuống máy bay ra mắt phim".

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?