Thứ hai, 7/10/2019, 07:37 (GMT+7)

Ảnh sao 7/10: Vợ chồng Hoài Lâm du lịch Thái Lan

Ca sĩ Hoài Lâm selfie cùng bà xã Bảo Ngọc trong chuyến du lịch Thái Lan nhưng bị cô chê chụp ảnh xấu.

Khoảnh khắc nhí nhảnh của vợ chồng Hoài Lâm - Bảo Ngọc trong chuyến du lịch Thái Lan. Cô trách ông xã chụp ảnh không đẹp: Tới tối luôn, vẫn không chụp khá hơn.

Khoảnh khắc nhí nhảnh của vợ chồng Hoài Lâm - Bảo Ngọc trong chuyến du lịch Thái Lan. Cô trách ông xã chụp ảnh không đẹp: "Tới tối luôn, vẫn không chụp khá hơn".

Phan Hiển cột tóc ngộ nghĩnh vui đùa cùng hai con khi bà xã Khánh Thi vắng nhà.

Phan Hiển buộc tóc đồng điệu cùng hai con Kubi - Anna khi vợ vắng nhà và hỏi fan ba bố con giống nhau không.

Vợ chồng nhạc sĩ Khắc Linh đến thăm nhà mới của gia đình ca sĩ Đăng Khôi. Chúc mừng vợ chồng Đăng Khôi - Thủy Anh với căn nhà mới siêu to, khổng lồ, nam nhạc sĩ viết. Biệt thự mới ở TP HCM, gồm 3 tầng, được thiết kế theo phong cách cổ điển, do Đăng Khôi lên ý tưởng và giám sát xây dựng.

Vợ chồng nhạc sĩ Khắc Linh đến thăm nhà mới của gia đình ca sĩ Đăng Khôi. "Chúc mừng vợ chồng Đăng Khôi - Thủy Anh với căn nhà mới siêu to, khổng lồ", nam nhạc sĩ viết. Biệt thự mới ở TP HCM, gồm 3 tầng, được thiết kế theo phong cách cổ điển, do Đăng Khôi lên ý tưởng và giám sát xây dựng.

Đăng ảnh ông xã Trung Kiên nựng yêu con gái, diễn viên Lê Phương viết: Trong đôi mắt ba.. con là Bông hậu. Cô bé được nhận xét là bản sao của bố.

Đăng ảnh ông xã Trung Kiên nựng yêu con gái, diễn viên Lê Phương viết: "Trong đôi mắt ba... con là Bông hậu". Bé Bông được nhận xét có gương mặt giống hệt bố.

Sau bao lần diện đầm trắng nay tui (và stylist) quyết định đổi sang màu đen huyền bí xem cả nhà mình có trầm trồ không nè, Nhã Phương chia sẻ.

"Sau bao lần diện đầm trắng nay tui (và stylist) quyết định đổi sang màu đen huyền bí xem cả nhà mình có trầm trồ không nè", Nhã Phương chia sẻ.

Đan Trường chụp hình cùng con trai Thiên Từ 31 tháng tuổi.

Đan Trường chụp hình cùng con trai Thiên Từ 31 tháng tuổi.

Mẹ Bảo Thanh được khen vẫn trẻ và xinh đẹp.

Mẹ Bảo Thanh được khen trẻ và xinh đẹp.

Kim Lý hội ngộ siêu mẫu Hà Anh, hoa hậu Ngọc Hân, ca sĩ Lệ Quyên trong buổi ra mắt công nghệ làm đẹp của một thẩm mỹ viện nổi tiếng tại Đà Nẵng.

Kim Lý hội ngộ siêu mẫu Hà Anh, hoa hậu Ngọc Hân, ca sĩ Lệ Quyên khi dự lễ khai trương cơ sở làm đẹp mới tại Đà Nẵng của một thương hiệu thẩm mỹ nổi tiếng.

Siêu mẫu Hà Anh và ông xã cố gắng dành thời gian riêng tư cho nhau để hâm nóng tình yêu. Hôn nhân và con cái khiến nhiều cặp vợ chồng quên đi nhu cầu của cá nhân và bạn đời. Thế nên phải cần những lúc quyết tâm chiến thắng cái mệt, chiến thắng cái lười... và những chuyến đi nghỉ kết hợp sau công việc để cả hai cùng kết nối lại như hai bạn trẻ yêu nhau ngày nào không vướng bận! 5 năm yêu nhau rồi lấy nhau, không ít, cũng chưa quá nhiều, nhưng đủ để đôi trẻ củng cố quyết tâm yêu và xây dựng gia đình hạnh phúc với nhau.

Sau khi bận rộn dự sự kiện, Hà Anh cố gắng dành thời gian cho ông xã để "hâm nóng" tình yêu. Cô cho rằng hôn nhân và con cái khiến nhiều cặp vợ chồng quên đi nhu cầu của cá nhân và bạn đời. "Thế nên phải cần những lúc quyết tâm chiến thắng cái mệt, chiến thắng cái lười... và những chuyến đi nghỉ kết hợp sau công việc để cả hai cùng "kết nối" lại như hai bạn trẻ yêu nhau ngày nào không vướng bận. 5 năm yêu nhau rồi lấy nhau, không ít, cũng chưa quá nhiều, nhưng đủ để đôi trẻ củng cố quyết tâm yêu và xây dựng gia đình hạnh phúc với nhau".

Ca sĩ Minh Hằng mừng vì cuối cùng cũng tìm được nơi có hoa và cối xoay gió trong chuyến du lịch Nhật Bản.

Ca sĩ Minh Hằng mừng vì "cuối cùng cũng tìm được nơi có hoa và cối xoay gió" trong chuyến du lịch Nhật Bản.

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?