Thứ năm, 5/9/2019, 08:09 (GMT+7)

Ảnh sao 5/9: Bạn trai trách Hòa Minzy 'xài hao'

Thiếu gia Minh Hải trách yêu tại bạn gái Hòa Minzy mà anh ngày càng xấu. 

Doanh nhân Nguyễn Minh Hải đăng ảnh dạo phố cùng bạn gái Hòa Minzy tại Hàn Quốc và trách yêu: Bạn xài hơi hao đấy nhé. Càng ngày mình càng xấu là sao ấy nhỉ? Sáng giờ hơi bị nhiều người chê rồi ấy.

Doanh nhân Nguyễn Minh Hải đăng ảnh dạo phố cùng bạn gái Hòa Minzy tại Hàn Quốc và trách yêu: "Bạn xài hơi hao đấy nhé. Càng ngày mình càng xấu là sao ấy nhỉ? Sáng giờ hơi bị nhiều người chê rồi ấy".

Hồ Ngọc Hà và bạn trai Kim Lý chụp ảnh kỷ niệm cùng đội ngũ y bác sĩ khi đến thăm bệnh viện Nhi Trung ương. 

Hồ Ngọc Hà và bạn trai Kim Lý chụp ảnh kỷ niệm cùng đội ngũ y bác sĩ khi đến thăm bệnh viện Nhi Trung ương. 

Diễn viên Nguyệt Anh bình yên bên con trai trong chuyến du lịch Nhật Bản.

Diễn viên Nguyệt Anh bình yên bên con trai trong chuyến du lịch Nhật Bản.

Lan Phương hội ngộ cùng diễn viên Thúy Hà, Thu Quỳnh, Bảo Hân và ca sĩ Hoàng Thùy Linh.

Lan Phương hội ngộ cùng diễn viên Thúy Hà, Thu Quỳnh, Bảo Hân và ca sĩ Hoàng Thùy Linh.

Nữ hoàng ảnh lịch Diễm My và chồng kỷ niệm 25 năm ngày cưới.

"Nữ hoàng ảnh lịch" Diễm My và chồng kỷ niệm 25 năm ngày cưới.

Minh Triệu đăng ảnh bán nude cùng tâm sự: Là nhớ những ngày mặt trời hôn lên da, sóng biển vỗ bên tai, không cần thiết mặt hoa da phấn hay suy nghĩ hôm nay ăn gì, mặc gì ? Là mình đơn giản hay thế giới phức tạp?.

Minh Triệu đăng ảnh bán nude cùng tâm sự: "Là nhớ những ngày mặt trời hôn lên da, sóng biển vỗ bên tai, không cần thiết mặt hoa da phấn hay suy nghĩ hôm nay ăn gì, mặc gì? Là mình đơn giản hay thế giới phức tạp?".

Ca sĩ Đan Nguyên đăng đàn tuyển vợ để ra mắt ông ngoại gồm các tiêu chí: Không cần xinh chỉ cần đẹp là được. Nhưng nếu lấy cả hai, người xinh, người đẹp thì càng tốt. Không cần hiền, chỉ cần biết nghe lời và đạo đức là được. Không cần có tiền, chỉ cần có tài sản là được. Không cần lười biếng, chỉ cần siêng năng là ok. Biết nấu ăn ngon, biết chiều chồng, biết điều. Tuy nhiên nghe xong loạt tiêu chí ông ngoại phán Thôi khỏi cưới vợ đi con, người đó không lấy mày đâu.

Ca sĩ Đan Nguyên đăng đàn tuyển vợ để ra mắt ông ngoại gồm các tiêu chí: "Không cần xinh chỉ cần đẹp là được. Nhưng nếu lấy cả hai, người xinh, người đẹp thì càng tốt. Không cần hiền, chỉ cần biết nghe lời và đạo đức là được. Không cần có tiền, chỉ cần có tài sản là được. Không cần lười biếng, chỉ cần siêng năng là ok. Biết nấu ăn ngon, biết chiều chồng, biết điều". Tuy nhiên nghe xong loạt tiêu chí ông ngoại liền phán: "Thôi khỏi cưới vợ đi con, người đó không lấy mày đâu".

Vợ chồng nghệ sĩ Lan Hương - Đỗ Kỷ pose hình tại hậu trường một chương trình.

Vợ chồng nghệ sĩ Lan Hương - Đỗ Kỷ chụp ảnh tại hậu trường một chương trình.

Ca sĩ Thu Minh tận hưởng món ngon khi ngồi máy bay trong khi chồng Tây chăm chú đọc sách. Nữ ca sĩ chia sẻ: Dù là nhọc công hay được hưởng thụ mình cũng luôn tìm được niềm vui và thêm hiểu biết, bởi mình sinh ra không phải là một công chúa mà đã luôn phải cố gắng để có được ngày hôm nay. Và quan trọng là sống tích cực thì những điều tích cực sẽ đến với mình.

Ca sĩ Thu Minh tận hưởng món ngon khi ngồi máy bay trong khi chồng Tây chăm chú đọc sách. Nữ ca sĩ chia sẻ: "Dù là nhọc công hay được hưởng thụ mình cũng luôn tìm được niềm vui và thêm hiểu biết, bởi mình sinh ra không phải là một công chúa mà đã luôn phải cố gắng để có được ngày hôm nay. Và quan trọng là sống tích cực thì những điều tích cực sẽ đến với mình".

Cô bé dân ca Phương Mỹ Chi diện áo crop top khoe eo thon cùng chú thích: Nếu không thon thả để cả thế giới ngưỡng mộ... thì thà béo để lăn chết cả thế giới. Ai nói tui béo thử coi tui lăn chết bây giờ. Mới 16 tuổi nhưng Phương Mỹ Chi lại xuất hiện với vai trò giám khảo chuyên môn trong vòng Thách đấu của Giọng hát Việt nhí 2019 bên cạnh các tên tuổi lớn. Nhiều ý kiến cho rằng êkíp lợi dụng tên tuổi của á quân Giọng hát Việt nhí 2013 để gây chú ý. Tuy nhiên chương trình giải thích mời Phương Mỹ Chi với mong muốn cô đưa ra cho thí sinh những lời khuyên, góp ý từ kinh nghiệm ca hát thực tế.

'Cô bé dân ca' Phương Mỹ Chi diện áo crop top khoe eo thon cùng chú thích hài hước: "Nếu không thon thả để cả thế giới ngưỡng mộ... thì thà béo để lăn chết cả thế giới. Ai nói tui béo thử coi tui lăn chết bây giờ". Mới đây, Phương Mỹ Chi gây chú ý khi mới 16 tuổi đã xuất hiện với vai trò giám khảo chuyên môn trong vòng Thách đấu của Giọng hát Việt nhí 2019 bên cạnh các tên tuổi lớn. Nhiều ý kiến cho rằng êkíp lợi dụng tên tuổi của á quân Giọng hát Việt nhí 2013 để gây chú ý. Tuy nhiên chương trình giải thích mời Phương Mỹ Chi với mong muốn cô đưa ra cho thí sinh những lời khuyên, góp ý từ kinh nghiệm ca hát thực tế.

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả