Thứ năm, 5/12/2019, 08:13 (GMT+7)

Ảnh sao 5/12: Kim Lý húi cua

Nam diễn viên Kim Lý khác lạ với kiểu tóc húi cua khi sánh đôi bạn gái Hồ Ngọc Hà.

Kim Lý và ca sĩ Hồ Ngọc Hà diện đồ đôi. Trong khi Hà Hồ được khen màu tóc mới trẻ trung, Kim Lý bị chê kiểu tóc húi cua làm anh mất đi vẻ điển trai trước đây.

Kim Lý và ca sĩ Hồ Ngọc Hà diện đồ đôi. Trong khi Hà Hồ được khen màu tóc mới trẻ trung, Kim Lý bị chê mất đi vẻ điển trai vì kiểu tóc húi cua.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng khoe giấy đăng ký kết hôn, chính thức là vợ chồng hợp pháp.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng khoe giấy đăng ký kết hôn, chính thức là vợ chồng hợp pháp.

Em không có xài app để kéo chân nha mọi người, em chỉ chụp bằng cam góc rộng, rộng quá nên nhìn e như con rắn treo dọc, Ngọc Lan lý giải cho đôi chân dài trong bức ảnh mới đăng tải.

"Em không có xài app để kéo chân nha mọi người, em chỉ chụp bằng cam góc rộng, rộng quá nên nhìn em như con rắn treo dọc", Ngọc Lan lý giải cho đôi chân dài trong bức ảnh mới đăng tải.

Mâu Thủy diện bikini khoe vóc dáng gợi cảm cùng làn da nâu khỏe khoắn

Mâu Thủy diện bikini khoe vóc dáng gợi cảm cùng làn da nâu.

Hoàng Thùy gặp gỡ Hoa hậu Hoàn vũ 2018 (Miss Universe) - Catriona Gray và cho biết: Trước khi Hoa hậu đến bàn của mình, tôi bị đau đầu. Tuy nhiên sau khi gặp gỡ và nhận được năng lượng toát ra từ vẻ đẹp của cô ấy, cơn đau đầu đã biến mất. Nhiều khán giả đùa rằng đây là cuộc gặp gỡ của Miss Universe 2018 và Miss Universe 2019.

Hoàng Thùy gặp gỡ đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Catriona Gray và cho biết: "Trước khi Hoa hậu đến bàn của mình, tôi bị đau đầu. Tuy nhiên sau khi gặp gỡ và nhận được năng lượng toát ra từ vẻ đẹp của cô ấy, cơn đau đầu đã biến mất". Nhiều khán giả đùa rằng đây là cuộc gặp gỡ của Miss Universe 2018 và Miss Universe 2019.

Hoa hậu Tiểu Vy đăng ảnh mặt mộc so sánh sự thay đổi theo thời gian: 2017-2019. Sau 3 năm, nhìn thì vẫn vậy chỉ già hơn một chút.

"2017-2019. Sau 3 năm, nhìn thì vẫn vậy chỉ già hơn một chút", Hoa hậu Tiểu Vy nhận xét về sự thay đổi của mình theo thời gian.

Trà My Idol đăng khoảnh khắc đáng yêu của con trai thứ hai và trêu mặt như thằng hề.

Trà My Idol trêu con trai thứ hai "mặt như thằng hề".

Diễn viên Việt Anh đăng ảnh cô gái có đường cong nóng bỏng cùng chú thích: Cần tìm bạn mẫu trong ảnh, ai có contact inbox mình nhé (có quà). Khán giả lập tức gọi tên Quỳnh Nga tuy nhiên cả hai không cho đáp án. Cá sấu chúa mới đây thừa nhận nâng ngực vì vòng một nhỏ từng khiến cô rất tự ti suốt thời gian dài. Cô tin rằng vòng một đầy đặn sẽ giúp cô có nhiều cơ hội mới trong công việc cũng như cuộc sống cá nhân.

Diễn viên Việt Anh đăng ảnh cô gái có đường cong nóng bỏng cùng chú thích: "Cần tìm bạn mẫu trong ảnh, ai có contact inbox mình nhé (có quà). Khán giả lập tức gọi tên Quỳnh Nga, nhưng cả hai không cho đáp án. "Cá sấu chúa" mới đây thừa nhận nâng ngực vì vòng một nhỏ từng khiến cô rất tự ti suốt thời gian dài. Cô tin rằng vòng một đầy đặn sẽ giúp cô có nhiều cơ hội mới trong công việc cũng như cuộc sống cá nhân.

Trà Ngọc Hằng khoe eo thon sau hai tháng không tập luyện.

Trà Ngọc Hằng khoe eo thon dù hai tháng không tập luyện.

Nghệ sĩ Hồng Vân hóa thân vào người bán gà trong một sản phẩm mới. Chẳng có dễ chi, việc bán gà/ Hang cùng ngõ hẹp phải lê la/ Miệng rao khản cổ đau buốt họng/ Ship tốc hành lun, tới mọi nhà/ Mua sỉ giá mềm hơn ở chợ/ Giao liền nhanh gọn, chẳng kể xa/ Gà vườn ngon rẻ, tui bảo đảm/ Thương hiệu Đại kê khắp sơn hà, cô mượn thơ do chồng sáng tác để bình luận về vai diễn của mình.

Nghệ sĩ Hồng Vân hóa thân làm người bán gà trong một sản phẩm mới. "Chẳng có dễ chi, việc bán gà/ Hang cùng ngõ hẹp phải lê la/ Miệng rao khản cổ đau buốt họng/ Ship tốc hành luôn, tới mọi nhà/ Mua sỉ giá mềm hơn ở chợ/ Giao liền nhanh gọn, chẳng kể xa/ Gà vườn ngon rẻ, tui bảo đảm/ Thương hiệu "Đại kê" khắp sơn hà", cô mượn thơ do chồng sáng tác để bình luận về vai diễn của mình.

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả