Thứ ba, 4/2/2020, 08:02 (GMT+7)

Ảnh sao 4/2: Lan Khuê mặc vừa trang phục thời thiếu nữ

Hoa khôi áo dài Lan Khuê ăn diện gợi cảm và vui vì đã mặc vừa đồ cũ nhiều năm trước.

Lan Khuê nhanh chóng lấy lại vóc dáng sau hơn hai tháng sinh con trai đầu lòng. Người đẹp hào hứng chia sẻ:  Không biết mặc gì, lục lọi một hồi tòi ra cái áo mấy năm trước được một người chị tặng. Giờ mà mặc vừa cái quần, cái áo cũ nào trong lòng hoan hỉ lắm cả nhà ạ.

Lan Khuê nhanh chóng lấy lại vóc dáng sau hơn hai tháng sinh con trai đầu lòng. Người đẹp hào hứng chia sẻ:  "Không biết mặc gì, lục lọi một hồi tòi ra cái áo mấy năm trước được một người chị tặng. Giờ mà mặc vừa cái quần, cái áo cũ nào trong lòng hoan hỉ lắm cả nhà ạ".

Quỳnh Anh đăng ảnh cưới bên ông xã Duy Mạnh và hài hước viết: Khi bạn lấy chồng là cầu thủ bóng đá ảnh cưới của bạn sẽ như này.

Quỳnh Anh đăng ảnh cưới bên ông xã Duy Mạnh và hài hước viết: "Khi bạn lấy chồng là cầu thủ bóng đá ảnh cưới của bạn sẽ như này".

HHen Niê tâm sự không thể thốt nên lời trước vẻ đẹp của Sơn Đoòng và muốn lưu giữ những khoảnh khắc, những điều tuyệt vời nhất trong bộ ảnh lạc lối ở vườn Địa đàng.

H'Hen Niê "không thể thốt nên lời trước vẻ đẹp của Sơn Đoòng và muốn lưu giữ những khoảnh khắc, những điều tuyệt vời nhất trong bộ ảnh lạc lối ở vườn Địa đàng".

Đi diễn thời dịch bệnh, tay ai cũng lăm lăm khẩu trang, gặp người đứng trước mặt là lại đeo vào. Riết rồi con người cứ thế mà xa nhau. Nghĩ nó chán, nhưng dù sao cũng là một trải nghiệm đáng nhớ của mỗi người. Hi vọng dịch mau hết để mai này còn nhắc lại, đã có một thời như thế, Hoàng Bách chia sẻ sau buổi diễn ở Tiền Giang.

"Đi diễn thời dịch bệnh, tay ai cũng lăm lăm khẩu trang, gặp người đứng trước mặt là lại đeo vào. Riết rồi con người cứ thế mà xa nhau. Nghĩ nó chán, nhưng dù sao cũng là một trải nghiệm đáng nhớ của mỗi người. Hy vọng dịch mau hết để mai này còn nhắc lại, đã có một thời như thế", Hoàng Bách chia sẻ sau buổi diễn ở Tiền Giang.

Á hậu Hoàng My tự tin khoe mặt mộc trong chuyến du lịch ở Đà Lạt.

Á hậu Hoàng My khoe mặt mộc trong chuyến du lịch Đà Lạt.

Từ hồi dịch bệnh Corona bùng phát, nhà nhà đeo khẩu trang mọi lúc mọi nơi, mình cũng không ngoại lệ. Nhưng được cái thật thích vì dạo này ra đường không cần make up gì, đã thế lại còn trẻ ra mấy tuổi (vì không make up). Nhưng nói thế thôi chứ thực sự mong là dịch bệnh Corona sẽ mau chóng qua đi để bà con có thể yên tâm làm việc ạ, Kỳ Duyên tâm sự.

"Từ hồi dịch bệnh Corona bùng phát, nhà nhà đeo khẩu trang mọi lúc mọi nơi, mình cũng không ngoại lệ. Nhưng được cái thật thích vì dạo này ra đường không cần make up gì, đã thế lại còn trẻ ra mấy tuổi (vì không make up). Nhưng nói thế thôi chứ thực sự mong là dịch bệnh Corona sẽ mau chóng qua đi để bà con có thể yên tâm làm việc ạ", Kỳ Duyên tâm sự.

Con gái Lan Phương uống trà, thưởng thức bánh ngọt cùng mẹ.

Con gái Lan Phương uống trà, thưởng thức bánh ngọt cùng mẹ.

Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh cùng con gái đầu đi mua khẩu trang và nước rửa tay khắp quận 7 nhưng vô vọng. Cô than thở: Corona lấy mất cả mùa xuân, dù ăn Tết đi rồi ăn Tết lại nhưng vẫn chưa mùa Xuân nào lo lắng nhiều như mùa xuân này. Tôi vẫn chỉ mong hai chữ bình an thôi. Cho các con, cho gia đình tôi và cho tất cả mọi người.

Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh cùng con gái lớn đi mua khẩu trang và nước rửa tay khắp quận 7 (TP HCM) nhưng vô vọng. Cô than thở: "Corona lấy mất cả mùa xuân, dù ăn Tết đi rồi ăn Tết lại nhưng vẫn chưa mùa xuân nào lo lắng nhiều như mùa xuân này. Tôi vẫn chỉ mong hai chữ bình an thôi... cho các con, cho gia đình tôi và cho tất cả mọi người".

Minh Khang chúc bà xã Thúy Hạnh và chị Thúy Hằng sinh nhật vui vẻ, luôn luôn mạnh khoẻ, xinh đẹp mến yêu trong mắt mọi người. Và mãi là hậu phương vững chắc tay chèo của gia đình bé nhỏ.

Minh Khang chúc bà xã Thúy Hạnh và chị song sinh Thúy Hằng "sinh nhật vui vẻ, luôn luôn mạnh khoẻ, xinh đẹp mến yêu trong mắt mọi người. Và mãi là hậu phương vững chắc tay chèo của gia đình bé nhỏ".

Vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng đeo khẩu trang kín mít khi phát lộc đầu xuân năm mới cho mọi người.

Vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng đeo khẩu trang kín mít khi phát lộc đầu xuân năm mới cho mọi người.

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?