Thứ hai, 29/6/2020, 07:59 (GMT+7)

Ảnh sao 29/6: Cường Đôla tình cảm bên vợ

Doanh nhân Quốc Cường chia sẻ khoảnh khắc xoa bụng bầu to tròn của bà xã Đàm Thu Trang và mải mê trò chuyện cùng con.

Khoảnh khắc hạnh phúc của Cường Đôla bên vợ bầu.

Khoảnh khắc hạnh phúc của Cường Đôla bên vợ bầu.

Sau thông báo ly hôn với Hoài Lâm, Bảo Ngọc cho biết chỉ mong mình luôn có nhiều sức khoẻ để lo cho hai con gái và tạo ra thật nhiều kỷ niệm đẹp cho hai con..

Sau thông báo ly hôn Hoài Lâm, Bảo Ngọc mong mình luôn có nhiều sức khoẻ để lo cho hai con gái và tạo ra thật nhiều kỷ niệm đẹp cho các bé.

Vợ chồng ca sĩ Hồng Ngọc mừng con trai được lãnh nhận bí tích thêm sức.

Vợ chồng ca sĩ Hồng Ngọc mừng con trai được lãnh nhận bí tích thêm sức.

Ca sĩ Giang Hồng Ngọc khoe dáng với bikini.

Ca sĩ Giang Hồng Ngọc khoe dáng với bikini.

Con gái 10 tháng tuổi của Lê Phương cười tít mắt khi chụp ảnh cùng mẹ.

Con gái 10 tháng tuổi của Lê Phương cười tít mắt khi chụp ảnh cùng mẹ.

Pha Lê được nhiều bạn bè đồng nghiệp khen bầu như không bầu vì tăng cân ít, không có nhiều khác biệt so với thời son rỗi.

Pha Lê được nhiều bạn bè, đồng nghiệp khen "bầu như không bầu" vì tăng cân ít và không có nhiều khác biệt so với thời son rỗi.

MC Thành Trung đăng ảnh được bà xã chụp để chứng minh body săn chắc. Anh kể: Hai hôm nay mình bị tổn thương sâu sắc. Up cái ảnh với vợ lên bên cạnh những lời khen là rất nhiều nhưng sự nghi ngờ đến từ người thân, theo kiểu hãy thở bình thường đi, nhịn thở không tốt cho cơ thể. Không thở thì sao mà sống được. Và đây là khoảnh khắc vừa đi vừa thở được vợ mình chụp lại nhé các bạn.

MC Thành Trung đăng ảnh được bà xã chụp để chứng minh body săn chắc. Anh kể: "Hai hôm nay mình bị tổn thương sâu sắc. Up cái ảnh với vợ lên bên cạnh những lời khen là rất nhiều những sự nghi ngờ đến từ người thân, theo kiểu "hãy thở bình thường đi", "nhịn thở không tốt cho cơ thể". Không thở thì sao mà sống được? Và đây là khoảnh khắc vừa đi vừa thở được vợ mình chụp lại nhé các bạn".

Hoa hậu Thu Hoài tình cảm bên bạn trai. Cô quan niệm: Đàn bà có thể có vô vàn ưu điểm, nhưng tuyệt nhiên không nên vì thế mà quên mất điểm yếu của mình. Chỉ khi đàn bà ý thức được rằng mình chưa hề hoàn hảo đâu, mình vẫn có những khiếm khuyết cố hữu, khi đó hãy bước vào cuộc sống chung một cách tự tin. Bởi khi bạn chưa thể nhìn ra thiếu sót của mình, quá khó để bạn thông cảm và thấu hiểu cho người sống cạnh mình. Hôn nhân không giống tình yêu, chỉ cảm xúc thôi không bao giờ đủ cả.

Hoa hậu Thu Hoài chia sẻ ảnh tình cảm bên bạn trai và cho rằng: "Đàn bà có thể có vô vàn ưu điểm, nhưng tuyệt nhiên không nên vì thế mà quên mất điểm yếu của mình. Chỉ khi đàn bà ý thức được rằng mình chưa hề hoàn hảo đâu, mình vẫn có những khiếm khuyết cố hữu, khi đó hãy bước vào cuộc sống chung một cách tự tin. Bởi khi bạn chưa thể nhìn ra thiếu sót của mình, quá khó để bạn thông cảm và thấu hiểu cho người sống cạnh mình. Hôn nhân không giống tình yêu, chỉ cảm xúc thôi không bao giờ đủ cả".

Ca sĩ Thu Thủy và con trai được ông xã đưa đi chơi.

Ca sĩ Thu Thủy và con trai được ông xã đưa đi chơi.

Ca sĩ Tóc Tiên khoe eo thon phẳng lì.

Ca sĩ Tóc Tiên khiến nhiều người mê mẩn với eo thon phẳng lì.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến hạnh phúc trước tình cảm của mọi người dịp fan meeting.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến hạnh phúc trước tình cảm của mọi người dành cho mình dịp fan meeting.

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao