Thứ hai, 29/4/2019, 08:18 (GMT+7)

Ảnh sao 29/4: Cường Đôla vui vì vợ sắp cưới cùng đam mê đua xe

Doanh nhân Quốc Cường vui vì có Đàm Thu Trang cùng chung đam mê và đồng hành cùng mình trong các cuộc đua. 

Cường Đôla và vợ sắp cưới Đàm Thu Trang rủ nhau đi đua xe trong ngày nghỉ lễ. 

Cường Đôla và vợ sắp cưới Đàm Thu Trang rủ nhau đến trường đua trong ngày nghỉ lễ. 

Bé Subeo (con riêng của Cường Đôla và vợ cũ Hồ Ngọc Hà) cũng tham gia chuyến đi này. Dưới phần bình luận, mẹ Đàm Thu Trang dặn dò cả hai phải chú ý đến Subeo: Cho SuBeo đi phải cẩn thận chút con ạ.

Bé Subeo (con riêng của Cường Đôla và vợ cũ Hồ Ngọc Hà) cũng tham gia chuyến đi này. Dưới phần bình luận, mẹ Đàm Thu Trang dặn dò cả hai phải chú ý: "Cho Subeo đi phải cẩn thận chút con ạ".

Nhà thiết kế Lý Quí Khánh chia sẻ về bức ảnh chụp cùng Hồ Ngọc Hà và Kim Lý: Ganh tị với sự hạnh phúc của hai anh chị này, sao không ai ôm Khánh, hôn Khánh kiểu này vậy. Hay là tại Khánh?. 

Nhà thiết kế Lý Quí Khánh chia sẻ về bức ảnh chụp cùng Hồ Ngọc Hà và Kim Lý: "Ganh tị với sự hạnh phúc của hai anh chị này, sao không ai ôm Khánh, hôn Khánh kiểu này vậy. Hay là tại Khánh?". 

Khoảnh khắc thảnh thơi của mẹ hai con Tăng Thanh Hà. Cô đang có chuyến du lịch nghỉ dưỡng cùng gia đình tại đảo Phú Quốc. 

Khoảnh khắc thảnh thơi của bà mẹ hai con Tăng Thanh Hà. Cô đang có chuyến du lịch nghỉ dưỡng cùng gia đình tại đảo Phú Quốc. 

Phạm Hương chụp hình với style kín trên hở dưới.

Phạm Hương chụp hình với style kín trên hở dưới.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo diện cả cây đồ đen khi đi chơi cùng gia đình. Hoa hậu Việt Nam 2012 hỏi fan: Có giống bắt cóc em bé quá không?.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo diện cả cây đồ đen khi đi chơi cùng gia đình. Hoa hậu Việt Nam 2012 hỏi fan: "Có giống bắt cóc em bé quá không?".

Bà mẹ hai con Elly Trần hóa quý cô ham ăn uống trong bức ảnh mới đăng tải. Nữ diễn viên chia sẻ:

Bà mẹ hai con Elly Trần hóa quý cô ham ăn uống trong bức ảnh mới đăng tải. Nữ diễn viên chia sẻ: "Đối với tôi, ăn uống là phải thoải mái, 'tẹt ga' và hoành tráng. Tôi thích ăn nhiều món cùng lúc. Ăn uống với tôi còn là đam mê nữa. Con gái ra ngoài hay khi hẹn hò thường mắc cỡ không dám ăn nhiều, không dám nhai thoải mái hoặc nói không biết gọi món gì. Còn tôi là ăn uống thoải mái cực kỳ".

Ảnh sao 29/4: - 5

Bức ảnh đáng yêu của bé Thiên Từ (con trai Đan Trường) được mẹ Thủy Tiên đăng tải.


Ảnh sao 29/4: - 8

Tối 28/4, cầu thủ Bùi Tiến Dũng đăng ảnh chúc mừng sinh nhật đồng đội Xuân Trường: "Happy Birthday bạn già. Mọi điều tốt đẹp nhất đến với ông nhé". 

Ảnh sao 29/4: - 7

Mâu Thủy "đứng hình mất 5 giây" để có một shot ảnh nóng bỏng. 

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?