Thứ hai, 27/4/2020, 07:53 (GMT+7)

Ảnh sao 27/4: Cao Thái Hà khoe dáng gợi cảm

Diễn viên Cao Thái Hà diện bikini khoe eo thon và vóc dáng mảnh mai, gợi cảm bên hồ bơi.

Cao Thái Hà quan niệm: Khi bạn biết yêu thương chính mình,bạn sẽ có hàng vạn cách để tốt hơn,sống tốt hơn, hạnh phúc hơn, đẹp hơn,thanh thản hơn.

Cao Thái Hà quan niệm: "Khi bạn biết yêu thương chính mình, bạn sẽ có hàng vạn cách để tốt hơn, sống tốt hơn, hạnh phúc hơn, đẹp hơn và thanh thản hơn".

Đông Nhi diện áo bó sát eo bác tin đồn bầu bí.

Đông Nhi diện áo bó sát eo bác tin đồn bầu bí.

Ốc Thanh Vân cùng con trai thu hoạch rau quả sạch trong vườn nhà.

Ốc Thanh Vân cùng con trai thu hoạch rau quả sạch trong vườn nhà.

Vẻ đáng yêu của bé Sol - con gái ca sĩ Đoan Trang.

Vẻ đáng yêu của bé Sol - con gái ca sĩ Đoan Trang.

Hoa hậu Diễm Hương cho biết cô ngừng giải thích bản thân vì nhận ra mọi người chỉ hiểu từ cấp độ hoặc nhận thức của họ. Nếu là bạn bè đích thực họ sẽ tự thấu hiểu.

Hoa hậu Diễm Hương quyết định ngừng giải thích về bản thân vì "nhận ra mọi người chỉ hiểu từ cấp độ hoặc nhận thức của họ. Một trong những điều quan trọng của tình bạn là hiểu và được thấu hiểu".

Khoảnh khắc lầy lội của vợ chồng Khởi My - Kelvin Khánh.

Khoảnh khắc "lầy lội" của vợ chồng Khởi My - Kelvin Khánh.

Diễn viên Lan Phương chăm làm việc nhà và tập luyện để có cơ thể săn chắc.

Diễn viên Lan Phương chăm làm việc nhà và tập luyện để có cơ thể săn chắc.

Midu tận hưởng cuộc sống thoải mái khi ở Đà Lạt: Những ngày trên Đà Lạt thì thật sự là thiên đường, vì cả tháng hoàn toàn không phải make up, không phải sửa soạn, chỉ chú trọng vào việc ăn uống và dưỡng da thôi. Du rất trân trọng những ngày như vậy, nó giúp Du thấy thoải mái, cân bằng và được là chính mình. Đôi khi Du đã từng nghĩ, nếu không phải là nghệ sĩ chắc sẽ thoải mái lắm, không phải make up, thích mặc gì thì mặc, lại không ai soi mói dòm ngó hay đặt điều thị phi về mình nữa. Nhưng như vậy vốn không phải là cuộc sống của Du hiện tại rồi. Nên khi tỉnh mộng, chúng ta vẫn phải sống với cuộc sống vốn có của mình, chỉ là học cách trân trọng tự nhiên, giữ vững bản thân giữa muôn điều hỗn tạp của cuộc sống này. Vì mỗi người đều có một khu rừng bên trong tâm hồn của mình.

Midu tận hưởng cuộc sống thoải mái khi ở Đà Lạt: "Những ngày trên Đà Lạt thì thật sự là thiên đường, vì cả tháng hoàn toàn không phải make up, không phải sửa soạn, chỉ chú trọng vào việc ăn uống và dưỡng da thôi. Du rất trân trọng những ngày như vậy, nó giúp Du thấy thoải mái, cân bằng và được là chính mình. Đôi khi Du đã từng nghĩ, nếu không phải là nghệ sĩ chắc sẽ thoải mái lắm, không phải make up, thích mặc gì thì mặc, lại không ai soi mói dòm ngó hay đặt điều thị phi về mình nữa. Nhưng như vậy vốn không phải là cuộc sống của Du hiện tại rồi. Nên khi tỉnh mộng, chúng ta vẫn phải sống với cuộc sống vốn có của mình, chỉ là học cách trân trọng tự nhiên, giữ vững bản thân giữa muôn điều hỗn tạp của cuộc sống này. Vì mỗi người đều có một khu rừng bên trong tâm hồn của mình".

Ca sĩ Phương Linh rủ bạn bè cùng đi hiến máu nhân đạo vì chưa có cơ hội làm việc này bao giờ nên hơi run.

Ca sĩ Phương Linh rủ bạn bè cùng đi hiến máu nhân đạo vì "chưa có cơ hội làm việc này bao giờ nên hơi run".

Quế Vân khoe vóc dáng gợi cảm với bikini.

Quế Vân tích cực khoe vòng một gợi cảm với bikini.

 Hà My

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao