Thứ năm, 25/4/2019, 08:21 (GMT+7)

Ảnh sao 25/4: Hà Tăng nhiệt tình trả lời fan

'Ngọc nữ màn ảnh Việt' không còn làm lơ fan như trước đây khi chia sẻ bức ảnh thần thái của mình lúc ăn uống.

Tăng Thanh Hà tranh thủ pose hình trước khi ăn.

Tăng Thanh Hà tranh thủ pose hình trước khi ăn. Khi một fan hỏi:"Chị cho em xin công thức chỉnh hình của chị được không ạ? Em cảm ơn chị nhiều ạ". Không còn làm lơ fan như trước, Hà Tăng chia sẻ rằng: "Chị không có công thức em ơi. Mỗi lần chỉnh chị chỉnh mỗi khác ý". Trước đó cô  từng bị fan trách coi thường họ vì chỉ trả lời những bình luận của bạn bè.

Hồ Ngọc Hà tự tin khoe dáng chuẩn với váy ôm sát người của NTK Lý Quí Khánh.

Hồ Ngọc Hà tự tin khoe dáng chuẩn với váy ôm sát người của NTK Lý Quí Khánh.

Cô gái nhỏ, mặc áo đỏ, cầm hoa trắng dâng Mandala cúng Phật. Nguyện con đời đời kiếp kiếp dù sinh ra bất cứ nơi đâu đều được trở thành con của ngài, ca sĩ Thủy Tiên chú thích về bức ảnh. Cô gọi đây là những ngày hạnh phúc của mình. 

"Cô gái nhỏ, mặc áo đỏ, cầm hoa trắng dâng Mandala cúng Phật. Nguyện con đời đời kiếp kiếp dù sinh ra bất cứ nơi đâu đều được trở thành con của ngài", ca sĩ Thủy Tiên chú thích về bức ảnh. Cô gọi đây là những ngày hạnh phúc của mình. 

Đôi khi , những người mà ta yêu thương nhất có thể vô tình là người làm tổn thương ta nhiều nhất. Và điều ngược lại , đôi khi người mà ta làm tổn thương nhiều nhất lại chính là người yêu thương ta nhất, Elly Trần suy tư. 

"Đôi khi những người mà ta yêu thương nhất có thể vô tình là người làm tổn thương ta nhiều nhất. Và điều ngược lại, đôi khi người mà ta làm tổn thương nhiều nhất lại chính là người yêu thương ta nhất", Elly Trần suy tư. 

Vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển tình tứ trong chuyến du lịch Italy. 

Vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển tình tứ trong chuyến du lịch Italy. 

Minh Vượng hội ngộ cùng nghệ sĩ Ngọc Thoa, Kim Xuyến... trong đám cưới NSND Trung Hiếu. 

Minh Vượng đăng ảnh hội ngộ cùng nghệ sĩ Ngọc Thoa, Kim Xuyến... trong đám cưới NSND Trung Hiếu ở Hà Nội. 

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh pose hình bên đàn chị Cẩm Ly.

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh pose hình bên đàn chị ca sĩ Cẩm Ly.

Xuân Bắc hài hước chia sẻ về cách để vượt qua khó khăn một cách tốt nhất: Đơn giản cười thật tươi. Bạn tin đi, khi bạn đau đớn tới tột cùng,bạn có gào thét, kêu la... thì nó vẫn đau. Nếu bạn cười thì ít nhất vẫn còn đc lời khen: Bố cái thằng điên - kiên cường phết.

Xuân Bắc hài hước bật mí về cách để vượt qua khó khăn một cách tốt nhất: "Đơn giản cười thật tươi. Bạn tin đi, khi bạn đau đớn tới tột cùng, bạn có gào thét, kêu la... thì nó vẫn đau. Nếu bạn cười thì ít nhất vẫn còn được lời khen: Bố cái thằng điên - kiên cường phết".

Phạm Quỳnh Anh tâm sự: Sáng nay, nhận được tin về sự ra đi của một cô gái xinh đẹp còn rất trẻ, chống chọi với căn bệnh ung thư dạ dày đã 2 năm, mới vài ngày trước còn thấy hình ảnh cô ấy cười thật tươi, ngày hôm nay đã đầu hàng số phận, để lại 2 đứa con trai còn nhỏ... Buồn thật, cuộc sống này ngắn quá, vô thường và thật nhiều bất ngờ. Chúng ta dù có mong muốn lên kế hoạch cho đời mình kỹ càng đến mấy, nắn nót vẽ kịch bản cho hay đến mấy vẫn không thể biết trước những nút thắt sẽ xảy đến với mình. Vì thế mà ngày nào còn được hiện hữu trên cuộc đời này, ngày đó chỉ cần sức khoẻ, gia đình bình an, học cách đón nhận mọi thứ với thái độ nhẹ nhàng, không oán hận, không tham sân si... vì đơn giản cái gì của mình sẽ là của mình.

Phạm Quỳnh Anh tâm sự: "Sáng nhận được tin về sự ra đi của một cô gái xinh đẹp còn rất trẻ, chống chọi với căn bệnh ung thư dạ dày đã 2 năm, mới vài ngày trước còn thấy hình ảnh cô ấy cười thật tươi, ngày hôm nay đã đầu hàng số phận, để lại 2 đứa con trai còn nhỏ... Buồn thật, cuộc sống này ngắn quá, vô thường và thật nhiều bất ngờ. Chúng ta dù có mong muốn lên kế hoạch cho đời mình kỹ càng đến mấy, nắn nót vẽ kịch bản cho hay đến mấy vẫn không thể biết trước những nút thắt sẽ xảy đến với mình. Vì thế mà ngày nào còn được hiện hữu trên cuộc đời này, ngày đó chỉ cần sức khoẻ, gia đình bình an, học cách đón nhận mọi thứ với thái độ nhẹ nhàng, không oán hận, không tham sân si... vì đơn giản cái gì của mình sẽ là của mình".

Hiếu Hiền bên gia đình nhỏ của mình trong tiệc sinh nhật. Nam danh hài chia sẻ: Xin cảm ơn ba má và các em! Xin cảm ơn các anh chị em thân tình đã dành thời gian đến với buổi tiệc nhỏ cùng gia đình Hiền! Anh xin cảm ơn em bà xã của anh đã luôn chu đáo từ những điều nhỏ nhất và luôn dành cho gia đình sự yêu thương chăm sóc tỉ mỉ không bao giờ nghĩ đến bản thân. Ba cảm ơn hai con đã luôn cho ba những nụ cười thoải mái mọi lúc mọi nơi.

Hiếu Hiền bên gia đình nhỏ của mình trong tiệc sinh nhật. Nam danh hài chia sẻ: "Xin cảm ơn ba má và các em! Xin cảm ơn các anh chị em thân tình đã dành thời gian đến với buổi tiệc nhỏ cùng gia đình Hiền! Anh xin cảm ơn em bà xã của anh đã luôn chu đáo từ những điều nhỏ nhất và luôn dành cho gia đình sự yêu thương chăm sóc tỉ mỉ không bao giờ nghĩ đến bản thân. Ba cảm ơn hai con đã luôn cho ba những nụ cười thoải mái mọi lúc mọi nơi".

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao