Thứ bảy, 25/1/2020, 07:06 (GMT+7)

Ảnh sao 25/1: Vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng tình cảm

Ông Cao Thắng hôn bà xã Đông Nhi và nói lời yêu ngọt ngào trong đêm giao thừa.

Vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng tình cảm bên nhau. Nam ca sĩ nói lời ngọt ngào với vợ: Năm mới, anh vẫn yêu em.

"Năm mới, anh vẫn yêu em", Ông Cao Thắng nói lời ngọt ngào với bà xã trong đêm giao thừa.

Lê Phương đón năm mới bên gia đình ở Trà Vinh. Cô kể: 23:55 đêm giao thừa gia đình Cà Pháo bị mời ra đường để chờ qua năm mới xông đất nhà ngoại. Năm 2020 sẽ là một năm đầy sung túc, hạnh phúc và bình an cho tất cả chúng ta.

Lê Phương cùng chồng con đón năm mới ở nhà bố mẹ ruột ở Trà Vinh. Nữ diễn viên kể: "23h55 đêm giao thừa gia đình Cà Pháo bị "mời" ra đường để chờ qua năm mới xông đất nhà ngoại. Năm 2020 sẽ là một năm đầy sung túc, hạnh phúc và bình an cho tất cả chúng ta".

Kỳ Duyên bồng bế các cháu chờ nhận tiền lì xì.

Hoa hậu Kỳ Duyên bồng bế các cháu chờ nhận tiền lì xì.

Vợ chồng Thuý Hạnh - Minh Khang cùng nâng ly chúc mừng năm mới: Gia đình bé An, ba Khang, mẹ Hạnh, bé Hân kính chúc các ông bà, các bác, các cô chú, các anh chị một năm mới An Khang - Hạnh phúc - Hân hoan nhiều niềm vui và phát tài phát lộc.

Vợ chồng Thuý Hạnh - Minh Khang cùng nâng ly chúc mừng năm mới: "Gia đình bé An, ba Khang, mẹ Hạnh, bé Hân kính chúc các ông bà, các bác, các cô chú, các anh chị một năm mới an khang - hạnh phúc - hân hoan nhiều niềm vui và phát tài phát lộc".

Á hậu Bùi Phương Nga ấm áp bên bố mẹ và chị gái: Năm nay đón Tết nhà chung cư, nên giao thừa được lên tầng thượng xem pháo hoa, một cảm giác thật lạ thật sảng khoái. Bức ảnh gia đình vào giao thừa Tết Canh Tý 2020, hi vọng cả nhà có thật nhiều sức khoẻ, luôn vui vẻ hạnh phúc, mọi điều may mắn thuận lợi và đặc biệt chúc mình năm mới thật bình an.

Á hậu Bùi Phương Nga ấm áp bên bố mẹ và chị gái: "Năm nay đón Tết nhà chung cư, nên giao thừa được lên tầng thượng xem pháo hoa, một cảm giác thật lạ thật sảng khoái. Bức ảnh gia đình vào giao thừa Tết Canh Tý 2020, hy vọng cả nhà có thật nhiều sức khoẻ, luôn vui vẻ hạnh phúc, mọi điều may mắn thuận lợi và đặc biệt chúc một năm mới thật bình an".

Sơn Tùng M-TP đón năm mới cùng bố mẹ và em trai. Chúc cho mọi người sẽ có một năm mới tràn ngập hạnh phúc,tràn ngập niềm vui, tràn ngập may mắn trong cuộc sống cũng như trong công việc nhé và đặc biệt là phải có một sức khoẻ thật tốt để vượt qua mọi thử thách, mọi khó khăn đang chờ chúng ta ở phía trước ... Nhớ rằng có sức khoẻ là có tất cả nha. Chúc cho chúng ta sẽ có một năm thật thăng hoa, nam ca sĩ gửi lời chúc.

Sơn Tùng M-TP đón năm mới cùng bố mẹ và em trai. "Chúc cho mọi người sẽ có một năm mới tràn ngập hạnh phúc, tràn ngập niềm vui, tràn ngập may mắn trong cuộc sống cũng như trong công việc nhé và đặc biệt là phải có một sức khoẻ thật tốt để vượt qua mọi thử thách, mọi khó khăn đang chờ chúng ta ở phía trước... Nhớ rằng có sức khoẻ là có tất cả nha. Chúc cho chúng ta sẽ có một năm thật thăng hoa", nam ca sĩ gửi lời chúc.

Hoa hậu Tiểu Vy ăn mặc giản dị cùng em trai đi xem pháo hoa ở quê nhà.

Hoa hậu Tiểu Vy ăn mặc giản dị cùng em trai đi xem pháo hoa ở quê nhà.

Vợ chồng Anh Văn - Tú Vi ngắm pháo hoa cùng con gái.

Vợ chồng Văn Anh - Tú Vi ngắm pháo hoa cùng con gái.

Siêu mẫu Xuân Lan hạnh phúc bên chồng mới cưới và con gái: Cả nhà em chúc mừng năm mới tất cả những người yêu thương ạ . Chúc cho mọi người năm mới thành công rực rỡ và tiền vô như nước, sức khoẻ dồi dào và vạn sự như ý. Lần đầu tiên em đón Tết trọn vẹn và hạnh phúc thế này. cảm xúc cứ dâng đầy, không biết diễn tả sao. Thôi thì cứ nói câu chúc mừng năm mới.

Siêu mẫu Xuân Lan hạnh phúc bên chồng mới cưới và con gái: "Cả nhà em chúc mừng năm mới tất cả những người yêu thương ạ . Chúc cho mọi người năm mới thành công rực rỡ, tiền vô như nước, sức khoẻ dồi dào và vạn sự như ý. Lần đầu tiên em đón Tết trọn vẹn và hạnh phúc thế này, cảm xúc cứ dâng đầy, không biết diễn tả sao. Thôi thì cứ nói câu chúc mừng năm mới".

Phan Đình Tùng đón giao thừa cùng vợ con ở nhà bố mẹ vợ ở Long Xuyên, An Giang. 

Gia đình ca sĩ Phan Đình Tùng đón giao thừa ở nhà bố mẹ vợ tại Long Xuyên, An Giang. 

Ninh Dương Lan Ngọc (thứ hai từ trái qua) cười thả ga trong khoảnh khắc sum vầy năm mới bên gia đình.

Ninh Dương Lan Ngọc (thứ hai từ trái qua) cười thả ga trong khoảnh khắc sum vầy năm mới bên gia đình.

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?