Thứ ba, 23/7/2019, 08:40 (GMT+7)

Ảnh sao 23/7: Hà Anh diện bikini sau ồn ào bị chê ngực lép, da đen

Siêu mẫu tự tin diện áo tắm phô thân hình săn chắc, khỏe khoắn khi tận hưởng kỳ nghỉ hè tại Pháp bên gia đình.

Hà Anh tâm sự: Mùa hè châu Âu quá nóng. Bụng toàn bánh mì, cheese, pate, rượu vang mà phải cố làm kiểu ảnh với áo bơi cho nó oanh liệt mùa hè! Khó thở quá về tập thể dục thôi. Nữ siêu mẫu mới đây vừa lên tiếng đáp trả khi bị chê da đen, ngực lép và giọng quê. Bà mẹ một con tuyên bố sẽ xóa những ai chê bai, không tôn trọng mình. 

Hà Anh tâm sự: "Mùa hè châu Âu quá nóng. Bụng toàn bánh mì, cheese, pate, rượu vang mà phải cố làm kiểu ảnh với áo bơi cho nó oanh liệt mùa hè! Khó thở quá về tập thể dục thôi". Nữ siêu mẫu mới lên tiếng đáp trả khi bị chê da đen, ngực lép và giọng quê. Bà mẹ một con tuyên bố sẽ xóa những ai chê bai, không tôn trọng mình. 

Đăng bức ảnh đang bế con gái ngồi cạnh Tăng Thanh Hà, Stephanie Nguyễn nhắn nhủ đến em dâu: We love you Tang Thanh Ha. thanks for saving me from falling off the bench. wish that was caught on camera, but we only have this beautiful candid photo of mommy and Sofia still on the bench (Chúng tôi yêu bạn, Tăng Thanh Hà. Cảm ơn đã cứu mẹ con chị không bị ngã khỏi băng ghế. Chị ước gì khoảnh khắc đấy được chụp lại. Nhưng chị chỉ có bức ảnh chụp cùng em khi chị và Sofia vẫn ngồi trên ghế). Đáp lại ngọc nữ cho biết: Khoảnh khắc đó thật buồn cười chị nhỉ. Yêu hai mẹ con quá.

Đăng bức ảnh đang bế con gái ngồi cạnh Hà Tăng, Stephanie Nguyễn nhắn nhủ em dâu: "We love you Tang Thanh Ha. Thanks for saving me from falling off the bench. Wish that was caught on camera, but we only have this beautiful candid photo of mommy and Sofia still on the bench" (Yêu Tăng Thanh Hà! Cảm ơn Hà đã cứu mẹ con chị không bị ngã khỏi băng ghế. Chị ước gì khoảnh khắc đấy được chụp lại. Nhưng chị chỉ có bức ảnh chụp cùng em khi chị và Sofia vẫn ngồi trên ghế). Đáp lại ngọc nữ cho biết: "Khoảnh khắc đó thật buồn cười chị nhỉ. Yêu hai mẹ con quá".

Quỳnh Nga nhắn nhủ tới một người: Cảm ơn vì tất cả. Nữ diễn viên đang nhận được nhiều chú ý khi vào vai con giáp thứ 13 trong phim truyền hình Về nhà đi con. Bị miệt thị, cá sấu chúa phải lên tiếng khuyên khán giả nên phân biệt rạch ròi giữa nhân vật trong phim và ngoài đời. Họ có quyền chửi Nhã nhưng không được xúc phạm cô và gia đình.

Quỳnh Nga nhắn nhủ: "Cảm ơn vì tất cả". Nữ diễn viên đang nhận được nhiều chú ý khi vào vai 'con giáp thứ 13' trong phim truyền hình Về nhà đi con. Bị miệt thị, 'cá sấu chúa' phải lên tiếng khuyên khán giả nên phân biệt rạch ròi giữa nhân vật trong phim và ngoài đời. Họ có quyền chửi Nhã nhưng không được xúc phạm cô và gia đình.

Bình luận về bức ảnh diện bikini của mình, ca sĩ Phương Linh viết:

Bình luận về bức ảnh diện bikini của mình, ca sĩ Phương Linh viết: "Trời trong xanh/ Biển sóng vỗ an lành/ Nàng đang yêu/ Một anh ấm áp ngon lành".

Con gái Thân Thúy Hà cười tít mắt khi chụp ảnh cùng mẹ.

Con gái Thân Thúy Hà cười tít mắt khi chụp ảnh cùng mẹ.

Chế luôn sống với tinh thần tích cực và cái nhìn ngang thân thiện, nhưng sao cứ bắt chế phải nhìn xuống cười khỉnh, ca sĩ Thu Minh dí dỏm bình luận về bức ảnh selfie của mình.

"Chế luôn sống với tinh thần tích cực và cái nhìn ngang thân thiện, nhưng sao cứ bắt chế phải nhìn xuống cười khỉnh", ca sĩ Thu Minh dí dỏm bình luận về bức ảnh selfie của mình.

Hoa hậu Tiểu Vy tiết lộ chỉ mất 15 phút để make up mặt nhưng mất tới một tiếng để làm kiểu tóc xoăn này.

Hoa hậu Tiểu Vy tiết lộ chỉ mất 15 phút để make up mặt nhưng mất tới một tiếng để làm kiểu tóc xoăn này.

Hội ngộ cùng Chi Pu trong một sự kiện ở Hà Nội, Trọng Hiếu Idol khen:

Hội ngộ cùng Chi Pu trong một sự kiện ở Hà Nội, Trọng Hiếu Idol khen: "Cô ấy rất ngọt ngào và thông minh. Đó là lý do vì sao cô ấy có thể thực hiện được ước mơ của mình. Đóa hoa hồng này làm cho Hiếu rất ấn tượng với câu nói: "Mình không vượt qua những khó khăn mà mình đồng hành cùng những khó khăn đó".

Ca sĩ Văn Mai Hương than thở:

Ca sĩ Văn Mai Hương than thở: "Rồi một ngày nọ, bạn bỗng cảm thấy chán ghét mọi thứ. Một ánh nhìn cũng làm bạn khó chịu. Một chiếc lá rơi nhẹ cũng làm bạn thấy phiền. Rồi bạn nhận ra, bạn đang trong giai đoạn chuyển giao từ một cô gái mới lớn sang một người phụ nữ trưởng thành. Bạn không còn mộng mơ nhiều, cũng không còn cảm thấy hấp dẫn bởi mấy điều xàm xí. Rồi bạn thoáng chút buồn nhẹ. 26 rồi ư? Già thật rồi. Khó ở quá! Ai mà lấy".

Khả Ngân tạo dáng pose hình trong chuyến du lịch nghỉ dưỡng tại Nhật Bản. 

Khả Ngân tạo dáng pose hình trong chuyến du lịch nghỉ dưỡng tại Nhật Bản. 

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao