Thứ tư, 23/10/2019, 08:13 (GMT+7)

Ảnh sao 23/10: Thanh Thảo khoe mặt mộc

Ca sĩ Thanh Thảo khoe ảnh đi mua đồ ăn tại Mỹ với khuôn mặt hầu như không trang điểm. 

Em hứa là hôm nay bữa cuối em ăn bánh mì, uống cafe sữa và trà sữa nha. Từ mai em giảm cân cho tháng 11 chạy show mặc đồ mới đẹp, ca sĩ Thanh Thảo viết.

"Em hứa là hôm nay bữa cuối em ăn bánh mỳ, uống cafe sữa và trà sữa nha. Từ mai em giảm cân cho tháng 11 chạy show mặc đồ mới đẹp", ca sĩ Thanh Thảo viết.

Trang Trần lục lại ảnh gợi cảm khi mang thai con gái đầu lòng và tâm sự lại muốn có bầu. Ngoài con gái Kiến Lửa, cựu người mẫu còn có một con trai nuôi 14 tuổi tên là Bảo Bảo. Cậu bé bị khiếm thính, không nghe và nói được nhưng hiểu chuyện và đặc biệt giàu tình cảm. Trang Trần hiện ở Việt Nam làm việc và chăm sóc hai con, trong khi ông xã làm việc tại Mỹ.

Trang Trần lục lại ảnh gợi cảm khi mang thai con gái đầu lòng và tâm sự "lại muốn có bầu". Ngoài con gái Kiến Lửa, cựu người mẫu còn có một con trai nuôi 14 tuổi tên là Bảo Bảo. Cậu bé bị khiếm thính, không nghe và nói được nhưng hiểu chuyện và đặc biệt giàu tình cảm. Trang Trần hiện ở Việt Nam làm việc và chăm sóc hai con, trong khi ông xã làm việc tại Mỹ.

Đông Nhi vén áo khoe eo thon trước ngày cưới và hỏi Ông Cao Thắng: Mai này em xấu đi thì anh có còn...

Đông Nhi vén áo khoe eo thon trước ngày cưới và hỏi Ông Cao Thắng: "Mai này em xấu đi thì anh có còn..."

Siêu mẫu Hà Anh cùng em gái và đạo diễn múa John Huy Trần pose hình trong một sự kiện.

Siêu mẫu Hà Anh cùng em gái và đạo diễn múa John Huy Trần pose hình trong một sự kiện.

MC Hoàng Oanh chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc bên yên bên mẹ khi du lịch Canada.

MC Hoàng Oanh chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc bình yên bên mẹ khi du lịch Canada.

Chia sẻ về cuộc sống tại Mỹ, ca sĩ Hồng Ngọc tâm sự: Cuộc sống có rất nhiều thứ phải chi tiêu, nên phải tập sống giản dị, với cách sống ở bên này, gần như ai ai luôn sống dưới mức thu nhập mà mình đang có, bởi vì biết đâu ngày mai cuộc sống chúng ta không được như vậy giờ. Cuộc sống không thể đoán trước điều gì, bởi thế phải tập biết tiết kiệm và dành dụm.

Chia sẻ về cuộc sống tại Mỹ, ca sĩ Hồng Ngọc tâm sự: "Cuộc sống có rất nhiều thứ phải chi tiêu, nên phải tập sống giản dị. Với cách sống ở bên này, gần như ai cũng luôn sống dưới mức thu nhập mà mình đang có, bởi vì biết đâu ngày mai cuộc sống chúng ta không được như vậy giờ. Cuộc sống không thể đoán trước điều gì, bởi thế phải tập biết tiết kiệm và dành dụm".

Huyền Baby cùng những chị em thân thiết đón sinh nhật sang chảnh trên du thuyền ở Bali. 

Huyền Baby cùng những chị em thân thiết đón sinh nhật sang chảnh trên du thuyền ở Bali. 

Đăng ảnh tình tứ bên ông xã Lâm Vinh Hải, Linh Chi khoe: Khi người đàn ông thật lòng yêu bạn thì anh ta sẽ như thế nào? Chồng Chi thì tiền cũng cho Chi. Tình yêu cũng cho Chi. Bản thân ảnh cũng cho Chi. Dù bị lột da lăn lê bò lết, cũng phải lê lết đến bên Chi. Tóm lại người yêu mình thì trong thế giới của anh ta sẽ chỉ có riêng mình thôi.

Đăng ảnh tình tứ bên ông xã Lâm Vinh Hải, Linh Chi khoe: "Khi người đàn ông thật lòng yêu bạn thì anh ta sẽ như thế nào? Chồng Chi thì tiền cũng cho Chi. Tình yêu cũng cho Chi. Bản thân ảnh cũng cho Chi. Dù bị lột da lăn lê bò lết, cũng phải lê lết đến bên Chi. Tóm lại người yêu mình thì trong thế giới của anh ta sẽ chỉ có riêng mình thôi".

Midu thả thính: Cuộc đời em còn đang dang dở. Anh bước vào che chở được không?.

Midu thả thính: Cuộc đời em còn đang dang dở. Anh bước vào che chở được không?".

Diễn viên Thúy Ngân khoe dáng với áo tắm trên biển.

Diễn viên Thúy Ngân khoe dáng với áo tắm trên biển.

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao