Thứ bảy, 21/9/2019, 08:13 (GMT+7)

Ảnh sao 21/9: Hoàng Bách đưa vợ đi đẻ

Ca sĩ Hoàng Bách cho biết bà xã Thanh Thảo có dấu hiệu sắp lâm bồn nên anh đưa đi nhập viện.

Ca sĩ Hoàng Bách chụp ảnh tình tứ cùng bà xã và hài hước chú thích: Đang đêm, đi đâu, đi đâu đấy. Đang đêm, đi đẻ, đi đẻ đây. Anh tiết lộ Thanh Thảo đang có dấu hiệu sắp lâm bồn.

Ca sĩ Hoàng Bách chụp ảnh tình tứ cùng bà xã và hài hước chú thích: "Đang đêm, đi đâu, đi đâu đấy. Đang đêm, đi đẻ, đi đẻ đây". Anh tiết lộ Thanh Thảo đang có dấu hiệu sắp lâm bồn và háo hức chờ gặp con thứ 3. 

Ca sĩ Bích Phương khoe eo thon và kêu gọi mọi người siêng năng tập thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe.

Ca sĩ Bích Phương khoe eo thon và kêu gọi mọi người siêng năng tập thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe.

Siêu mẫu Hà Anh chia sẻ khoảnh khắc đáng yêu của con gái bên chó cưng: Con chó con của mẹ yêu bằng cả trái tim và tâm hồn. Mẹ yêu con muôn vàn, Myla bé bỏng.

Siêu mẫu Hà Anh chia sẻ khoảnh khắc đáng yêu của con gái bên chó cưng: "Con chó con của mẹ yêu bằng cả trái tim và tâm hồn. Mẹ yêu con muôn vàn, Myla bé bỏng".

Diễn viên Lan Phương bí mật đưa con gái đến nơi làm việc của chồng Tây để chúc mừng sinh nhật anh.

Diễn viên Lan Phương bí mật đưa con gái đến nơi làm việc của chồng để chúc mừng sinh nhật anh.

Đăng khoảnh khắc bình yên bên con gái, Tuấn Hưng tâm sự: Người phụ nữ quyền lực thứ 3 của tôi đây ạ. Ai mà biết con gái nó lại đáng yêu thế cơ chứ. Nam ca sĩ cũng xin lỗi vì trước đây hay trêu những người bạn chỉ sinh được con gái.

Đăng khoảnh khắc bình yên bên con gái, Tuấn Hưng tâm sự: "Người phụ nữ quyền lực thứ 3 của tôi đây ạ. Ai mà biết con gái nó lại đáng yêu thế cơ chứ". Nam ca sĩ cũng xin lỗi vì trước đây hay trêu những người bạn chỉ sinh được con gái.

Lam Trường cho biết anh đã áp dụng được 3 ngày theo chế độ low carb để giảm cân và tốt cho sức khỏe, mấy hôm nay chỉ ăn có gà và salad.

Lam Trường cho biết đã áp dụng được 3 ngày theo chế độ low carb để giảm cân và tốt cho sức khỏe, mấy hôm nay chỉ ăn gà và salad.

Lê Thúy bộc bạch: Hình 5 năm trước. Cuộc đời Thuý rất may mắn gặp được 2 người đàn ông. Người đàn ông gần 10 năm trước ra sức bảo vệ và che chở cho Thúy đưa Thúy lên đỉnh của sự nghiệp và sau 5 năm Thuý gặp được người đàn ông của cuộc đời mình cho Thuý được một hạnh phúc và một gia đình trọn vẹn.

"Hình 5 năm trước. Cuộc đời Thuý rất may mắn gặp được 2 người đàn ông. Người đàn ông gần 10 năm trước ra sức bảo vệ và che chở cho Thúy đưa Thúy lên đỉnh của sự nghiệp và sau 5 năm Thuý gặp được người đàn ông của cuộc đời mình cho Thuý được một hạnh phúc và một gia đình trọn vẹn", Lê Thúy bộc bạch.

Nam Em đăng ảnh chụp trong chuyến đi Hàn Quốc cùng chú thích dí dỏm: Hậu cung của trẫm đâu hết rồi?

Nam Em đăng ảnh chụp trong chuyến đi Hàn Quốc cùng chú thích dí dỏm: "Hậu cung của trẫm đâu hết rồi?"

Phi Nhung đã vui vẻ, hết đau và tiếp tục đi diễn. Cách đây vài ngày nữ ca sĩ bị ngã vì vội vã chạy show khiến chân bị trầy xước, sưng tấy.

Phi Nhung đã vui vẻ, hết đau và tiếp tục đi diễn. Cách đây vài ngày nữ ca sĩ bị ngã vì vội vã chạy show khiến chân bị trầy xước, sưng tấy.

Ca sĩ Thu Thủy cho biết con trai phải vào viện vì bị rối loạn tiêu hóa: Con bệnh rối loạn tiêu hóa ói hết lên người ba, trăn trở không ngủ cả đêm. Hôm nay con đỡ hơn một tí rồi. Thương con trai! Mau khoẻ con trai nha.

Thu Thủy cho biết con trai phải vào viện vì bị rối loạn tiêu hóa. Kin Nguyễn - chồng mới cưới của Thu Thủy - tận tình chăm sóc cậu bé. "Con bệnh rối loạn tiêu hóa ói hết lên người ba, trăn trở không ngủ cả đêm. Hôm nay con đỡ hơn một tí rồi. Thương con trai! Mau khoẻ con trai nha", Thu Thủy nhắn nhủ con.

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?