Thứ sáu, 21/2/2020, 08:01 (GMT+7)

Ảnh sao 21/2: Công Lý mừng sinh nhật bạn gái

Diễn viên hài Công Lý tổ chức sinh nhật đơn giản, ấm cúng cho bạn gái Ngọc Hà tại nhà riêng.

Ngọc Hà đón tuổi 32 ấm cúng, giản dị bên bạn trai Công Lý. Cô than thở khi nhận ra mình đã già nhưng vẫn sống bản năng, yêu hết mình và ghét nhiệt tình và dặn lòng tuổi mới phải sống tỉnh và tinh nhưng phải chậm hơn nữa. Phải biết mạnh mẽ và cố gắng để cuộc sống không thả trôi mình. Cố gắng kiếm tiền còn báo hiếu gia đình. Dù cách biệt 15 tuổi, Công Lý và bạn gái vẫn được khen xứng đôi.

Ngọc Hà đón tuổi 32 bên bạn trai Công Lý. Cô nhận ra mình đã già nhưng vẫn sống bản năng, "yêu hết mình và ghét nhiệt tình" và dặn lòng: "Tuổi mới phải sống tỉnh và tinh nhưng phải chậm hơn nữa. Phải biết mạnh mẽ và cố gắng để cuộc sống không thả trôi mình. Cố gắng kiếm tiền còn báo hiếu gia đình". Dù cách biệt 15 tuổi, Công Lý và bạn gái vẫn được khen xứng đôi.

Hồ Ngọc Hà tâm đắc với câu nói: Tình yêu không làm bạn tổn thương, người không biết yêu mới làm bạn tổn thương. đừng nhầm lẫn.

Hồ Ngọc Hà tâm đắc với câu nói: "Tình yêu không làm bạn tổn thương, người không biết yêu mới làm bạn tổn thương, đừng nhầm lẫn".

Hoa hậu Kỳ Duyên tạo dáng trong xe hơi, khoe túi xách và kính hàng hiệu.

Hoa hậu Kỳ Duyên tạo dáng lả lơi trong xe hơi với quần ngắn và áo không cài nút.

Phạm Hương khoe eo thon.

Phạm Hương khoe eo thon.

Trời xanh,mây trắng,nắng long lanh. Sao em đứng mãi không theo anh về, Thân Thúy Hà hài hước bình luận về bức ảnh chụp tại biển Cà Ná - Ninh Thuận.

"Trời xanh, mây trắng, nắng long lanh. Sao em đứng mãi không theo anh về", Thân Thúy Hà bình luận về bức ảnh chụp tại biển Cà Ná - Ninh Thuận.

Chi Pu bắt trend gieo chữ khi bình luận về bức ảnh của mình: Trúc xinh trúc đứng đầu đình. Em xinh em đứng một mình đầu đình.

Chi Pu bắt trend gieo chữ khi bình luận về bức ảnh của mình: "Trúc xinh trúc đứng đầu đình. Em xinh em đứng một mình đầu đình".

Gia đình diễn viên Hồng Đăng, Anh Tuấn và một người bạn rủ nhau đi phượt xuyên Việt bằng ôtô.

Gia đình diễn viên Hồng Đăng, Anh Tuấn và một người bạn rủ nhau đi phượt xuyên Việt bằng ôtô.

Lan Phương tiết lộ con gái còn nhỏ nhưng đã có đam mê nghệ thuật: Con bắt đầu mê màu sắc và vẽ lúc 18 tháng tuổi, mê piano lúc 20 tháng, vào khách sạn thấy đàn tranh là tót vào tự ngồi lên ghế và gảy đàn. Có giấy và bút và màu là có thể say sưa rất lâu. Ngoài ra thì con có thể cầm tạ 2kg đi băng băng, trèo ra khỏi cũi cao vút của mình. Sau này Lina lớn lên thích làm nghề gì cô cũng đều ủng hộ.

Lan Phương tiết lộ con gái còn nhỏ nhưng đã có đam mê nghệ thuật: "Con bắt đầu mê màu sắc và vẽ lúc 18 tháng tuổi, mê piano lúc 20 tháng, vào khách sạn thấy đàn tranh là tót vào tự ngồi lên ghế và gảy đàn. Có giấy và bút và màu là có thể say sưa rất lâu. Ngoài ra thì con có thể cầm tạ 2kg đi băng băng, trèo ra khỏi cũi cao vút của mình". Sau này Lina lớn lên thích làm nghề gì cô cũng đều ủng hộ.

Con gái Lê Phương tươi rói khi chụp ảnh cùng diễn viên Thanh Thức.

Con gái Lê Phương tươi rói khi chụp ảnh cùng diễn viên Thanh Thức.

Vũ Thu Phương diện nguyên cây đồ màu trắng và than thèm đi chơi.

Vũ Thu Phương diện nguyên cây đồ màu trắng và than "thèm đi chơi".

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả