Thứ năm, 21/11/2019, 08:14 (GMT+7)

Ảnh sao 21/11: Cường Đôla làm sinh nhật sớm cho vợ

Cường Đôla cosplay thú bông để mừng sinh nhật bà xã Đàm Thu Trang.

Vợ chồng Cường Đôla - Đàm Thu Trang mặc trang phục ngộ nghĩnh, nhí nhảnh pose hình trong tiệc sinh nhật.

Vợ chồng Cường Đôla - Đàm Thu Trang hóa trang thú bông trong tiệc sinh nhật. Ngày sinh của Đàm Thu Trang là 30/11.

HHen Nie đằm thắm khi diện áo bà ba, để tóc dài. Người đẹp Ê Đê tâm sự: Hen yêu sự mộc mạc và đơn giản của chiếc áo bà ba, cảm ơn anh ]Thuận Việt đã mang những nét đẹp rất bình dị, bình yên... của làng quê Việt Nam lên tà áo dịu dàng này.

H'Hen Nie đằm thắm khi diện áo bà ba, để tóc dài. Người đẹp Ê Đê tâm sự: "Hen yêu sự mộc mạc và đơn giản của chiếc áo bà ba, cảm ơn anh Thuận Việt đã mang những nét đẹp rất bình dị, bình yên... của làng quê Việt Nam lên tà áo dịu dàng này".

Bảo Anh khoe túi hàng hiệu mới tậu khi dạo phố.

Bảo Anh khoe túi hàng hiệu mới tậu khi dạo phố.

Cầu thủ Hà Đức Chinh gây chú ý khi đăng ảnh khoe kiểu tóc mới. Nam tiền đạo mới đây được HLV Park chọn có mặt trong danh sách 20 người dự môn bóng đá nam SEA Games 2019 tại Philippines.

Cầu thủ Hà Đức Chinh gây chú ý khi khoe kiểu tóc mới. Nam tiền đạo có tên trong danh sách tuyển U22 dự SEA Games 2019 tại Philippines.

Hôm nay gặp lại Phương, hai đứa lại có dịp hát chung cùng nhau, Lam Trường tiết lộ khi chụp chung cùng ca sĩ Thu Phương.

"Hôm nay gặp lại Phương, hai đứa lại có dịp hát chung cùng nhau", Lam Trường tiết lộ khi chụp chung cùng ca sĩ Thu Phương.

Nghiêng hay thẳng thì Hàn Quốc vẫn là số một cả nhà nhỉ. Diễn viên Việt Anh bình luận về bức ảnh của mình.

"Nghiêng hay thẳng thì Hàn Quốc vẫn là số một cả nhà nhỉ". Diễn viên Việt Anh bình luận về bức ảnh của mình sau phẫu thuật thẩm mỹ,

Diễn viên Ngọc Lan khoe ảnh áo dài có nhành hoa Ngọc Lan được một người bạn tặng và cho biết suýt nữa cũng nghề giáo.

Nhân 20/11, diễn viên Ngọc Lan khoe ảnh áo dài có nhành hoa Ngọc Lan được một người bạn tặng và cho biết "suýt nữa cũng theo nghiệp cầm phấn".

Ngô Kiến Huy pose hình cùng Sam trong hậu trường một chương trình. Nam ca sĩ mới đây vừa phủ nhận tin đồn sắp đám cưới. Thông tin này xuất phát từ chia sẻ của chuyên viên trang điểm cho Bảo Thy. Người này đăng ảnh chụp cùng chàng Bắp cùng lời chia sẻ úp mở: Đám cưới Bảo Thy xong rồi, mọi người chuẩn bị đi đám cưới tiếp nha, còn đám cưới ai chắc là mọi người hiểu, tính em ít nói. Ngô Kiến Huy cho biết đám cưới được nhắc tới là anh trai nuôi của Bảo Thy.

Ngô Kiến Huy pose hình cùng Sam trong hậu trường một chương trình. Nam ca sĩ mới đây phủ nhận tin đồn sắp đám cưới. Thông tin này xuất phát từ chia sẻ của chuyên viên trang điểm của Bảo Thy. Người này đăng ảnh chụp cùng "chàng Bắp" và úp mở: "Đám cưới Bảo Thy xong rồi, mọi người chuẩn bị đi đám cưới tiếp nha, còn đám cưới ai chắc là mọi người hiểu, tính em ít nói". Ngô Kiến Huy cho biết đám cưới được nhắc tới là anh trai nuôi của Bảo Thy.

Ca sĩ Thu Thủy và chồng trở lại Malaysia sau hai năm.

Ca sĩ Thu Thủy và chồng trở lại Malaysia du lịch sau hai năm.

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?