Thứ bảy, 2/5/2020, 07:28 (GMT+7)

Ảnh sao 2/5: Gia đình Lan Phương du lịch Ba Vì

Diễn viên Lan Phương cùng chồng con du lịch Ba Vì và có những trải nghiệm thú vị sau thời gian cách ly xã hội.

Lần đầu tiên gia đình Lan Phương tự lái xe đưa nhau đi chơi xa ở Ba Vì. Cô kể: Đường xa, mưa đột nhiên tầm tã cả buổi, thỉnh thoảng lại có vài con giun đất to như cái thước kẻ trườn qua trườn lại trên đường làm mình hét toáng lên vì hoảng sợ, đến mức Lina cứ thỉnh thoảng phải ngước nhìn mẹ ý hỏi mẹ có sao không. Nhưng bỏ qua những thứ đó là một ngày của riêng gia đình không thể nào vui hơn, cô kể.

Lần đầu tiên gia đình Lan Phương tự lái xe đưa nhau đi chơi ở Ba Vì. Cô kể: "Đường xa, mưa đột nhiên tầm tã cả buổi, thỉnh thoảng lại có vài con giun đất to như cái thước kẻ trườn qua trườn lại trên đường làm mình hét toáng lên vì hoảng sợ, đến mức Lina cứ thỉnh thoảng phải ngước nhìn mẹ ý hỏi mẹ có sao không. Nhưng bỏ qua những thứ đó là một ngày của riêng gia đình không thể nào vui hơn", cô kể.

Ca sĩ Bảo Thy khen anh trai dễ thương khi em gái cài hoa lên đầu nhưng vẫn để yên.

Ca sĩ Bảo Thy khen anh trai dễ thương khi em gái cài hoa lên đầu nhưng vẫn để yên.

Diệp Lâm Anh khoe dáng nuột nà trên bãi biển.

Diệp Lâm Anh khoe dáng nuột nà trên bãi biển.

Hoài Linh đen nhẻm sau nhiều tháng làm vườn ở nhà thờ tổ. Nam nghệ sĩ hài hước nói: Thấy em dễ ăn quá mà. Nắng cũng ăn em. Em sẽ kiếm tiền duỡng da... Mà thôi để dành tiền duỡng già hay hơn.

Hoài Linh đen nhẻm sau nhiều tháng làm vườn ở nhà thờ tổ. Nam nghệ sĩ hài hước nói: "Thấy em dễ ăn quá mà. Nắng cũng ăn em. Em sẽ kiếm tiền duỡng da... Mà thôi để dành tiền duỡng già hay hơn".

Ngày ấy đâu rồi, ngày ấy đâu rồi... cho tôi tìm lại một thời ấu thơ... Có ai thấy tui không, ca sĩ Hồng Ngọc hỏi khán giả khi chia sẻ bức ảnh thời nhỏ của mình.

"Ngày ấy đâu rồi, ngày ấy đâu rồi... cho tôi tìm lại một thời ấu thơ... Có ai thấy tui không", ca sĩ Hồng Ngọc hỏi khán giả khi chia sẻ bức ảnh thời nhỏ của mình.

Chi Bảo và bạn gái Lý Thùy Chang tình tứ khi du lịch ở Cần Thơ. 

Diễn viên Chi Bảo và bạn gái Lý Thùy Chang tình tứ khi du lịch ở Cần Thơ. 

Siêu mẫu Minh Tú khoe dáng nóng bỏng khi diện bikini chỉ 150.000 đồng.

Siêu mẫu Minh Tú khoe dáng nóng bỏng khi diện bikini chỉ 150.000 đồng.

Hoa hậu Thu Hoài đăng ảnh tình tứ bên bạn trai và trả lời câu hỏi vị trí của đàn bà ở sau hay trước đàn ông?. Cô cho rằng: Đàn bà nên đứng cạnh người đàn ông của cuộc đời mình, còn trước hay sau là tuỳ thời điểm. Miễn có thể ở cạnh nhau, vị trí nào cũng không quan trọng nữa! Ai bảo đứng phía sau đàn ông không phải là hạnh phúc? Tôi luôn chọn đứng ở phía sau, nép vào lưng anh ấy khi băng qua đường, khi gặp gỡ bạn bè và khi đã quá mỏi mệt vì công việc. Còn anh ấy sẽ chọn đứng trước, vì muốn chở che và bảo vệ cho tôi. Trước hay sau, liệu có quan trọng bằng việc luôn ở trong trái tim nhau?. Cặp đôi hiện đang nghỉ dưỡng tại một resort ở Ninh Thuận.

Hoa hậu Thu Hoài đăng ảnh tình tứ bên bạn trai và trả lời câu hỏi "vị trí của đàn bà ở sau hay trước đàn ông?". Cô cho rằng: "Đàn bà nên đứng cạnh người đàn ông của cuộc đời mình, còn trước hay sau là tuỳ thời điểm. Miễn có thể ở cạnh nhau, vị trí nào cũng không quan trọng nữa! Ai bảo đứng phía sau đàn ông không phải là hạnh phúc? Tôi luôn chọn đứng ở phía sau, nép vào lưng anh ấy khi băng qua đường, khi gặp gỡ bạn bè và khi đã quá mỏi mệt vì công việc. Còn anh ấy sẽ chọn đứng trước, vì muốn chở che và bảo vệ cho tôi. Trước hay sau, liệu có quan trọng bằng việc luôn ở trong trái tim nhau?". Cặp đôi đang nghỉ dưỡng tại một resort ở Ninh Thuận.

Hội bạn thân gồm Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won, Ali Hoàng Dương, Trúc Nhân, Quang Trung tổ chức mừng sinh nhật ca sĩ Trịnh Thăng Bình.

Hội bạn thân gồm vợ chồng Trấn Thành - Hari Won, Trúc Nhân, Ali Hoàng Dương, Quang Trung rủ nhau đi ăn mừng sinh nhật ca sĩ Trịnh Thăng Bình.

Diễm My 9X đăng ảnh thời nhỏ bên bố mẹ và tâm sự: Hơn một năm kể từ ngày mẹ đi, mỗi lần nghĩ tới My vẫn còn khóc rất nhiều. Nhưng biết sao được, My cần nỗ lực nhiều hơn để mẹ ở đâu đó vẫn luôn an lòng về cô con gái nhỏ.

Diễm My 9X đăng ảnh thời nhỏ bên bố mẹ và tâm sự: "Hơn một năm kể từ ngày mẹ đi, mỗi lần nghĩ tới My vẫn còn khóc rất nhiều. Nhưng biết sao được, My cần nỗ lực nhiều hơn để mẹ ở đâu đó vẫn luôn an lòng về cô con gái nhỏ".

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả